Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

TT vàng 18/11: Quỹ mua vào gần 1 tấn, áp lực chốt lời vẫn cao

Trong phiên giao dịch thứ Năm 18/11, giá vàng thế giới biến động cầm chừng sau khi hồi phục tích cực trong ngày thứ Tư…

Cập nhật lúc 15h23 giờ Việt Nam, tức 8h23 giờ GMT, hợp đồng tương lai vàng giao tháng 12/2021 được giao dịch trên sàn Comex của Sở giao dịch hàng hóa New York nhích 0,01%, lên ngưỡng 1869,95$/oz. Trên thị trường giao ngay, giá vàng định ở mức $1869,20/oz.

Diễn biến giá vàng giao ngay, đường màu xanh lá cây. Nguồn Kitco.

Thị trường vàng phiên thứ Tư hồi phục tốt và tiếp diễn xu hướng đi ngang trong ngày hôm nay khi USD và lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ giảm.

Chỉ số USD Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền đối thủ khác trong rổ tiền tệ, lùi 0,14%, về ngưỡng 95,698.

Trong khi đó, lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ kì hạn 10 năm giảm về 1,584%.

Dòng tiền đầu tư vào vàng đã có sự cải thiện nhất định khi giá vàng giữ tốt vùng cao nhất từ cuối tháng 6. Quỹ SDPR Gold Trust – quỹ tín thác vàng hàng đầu thế giới đã mua vào 0,88 tấn vàng trong ngày thứ Tư. Lượng vàng nắm giữ của quỹ hiện là 976,87 tấn. Thời gian gần đây, quỹ SPDR khá ít giao dịch, chỉ ghi nhận 3 phiên bán ra hôm 1, 3, 4/11 và 2 phiên mua vào là 11 và 17/11.

Phiên hôm nay không có nhiều thông tin kinh tế đáng chú ý ngoại trừ số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tại Mỹ hàng tuần. Theo dự báo từ hãng tin Investing, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tại Mỹ ở mức 260 nghìn đơn, thấp hơn số liệu trước đó là 270 nghìn đơn.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro