Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới

Lực mua khi giá xuống tăng vọt, vàng – bạc trở lại đường đua

Thị trường vàng và bạc đã tăng khá tốt sau khi có sự điều chỉnh vào thứ Ba.

Phe đầu cơ giá lên đã tận dụng sự suy giảm của giá để mua vào – đây là dấu hiệu cho thấy thị trường vẫn khá tích cực. Nền tảng tăng giá chính của vàng và bạc bây giờ là vị thế phòng ngừa lạm phát.

Giá vàng tháng 12 tăng 14,20 USD ở mức 1868,20$ và bạc tháng 12 tăng 0,196 USD ở mức 25,15$.

Thị trường chứng khoán toàn cầu biến động trái chiều trong phiên thứ Tư. Các chỉ số chứng khoán Mỹ giảm nhẹ khi áp lực lạm phát khiến nhà đầu tư khá thận trọng. Các nhà giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ vẫn tập trung vào kết quả kinh doanh của các công ty, đa phần khả quan. Tuy nhiên, thị trường vẫn khá lo ngại lạm phát và lo ngại về các trường hợp Covid-19 gia tăng ở châu Á và châu Âu.

Trong tin mới công bố, chỉ số giá tiêu dùng tháng 10 của khu vực đồng Euro đã tăng 0,8% so với tháng 9 và tăng 4,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, Vương quốc Anh báo cáo tỷ lệ lạm phát tiêu dùng của họ ở mức 4,2% vào tháng 10, so với cùng kỳ năm ngoái, đây là mức tăng lớn nhất trong một thập kỷ. Số liệu lạm phát này nóng gấp đôi so với mức mà Ngân hàng Trung ương Châu Âu và Ngân hàng Anh mong muốn thấy. Ngày càng có nhiều dữ liệu kinh tế cho thấy lạm phát quá nóng và thậm chí lạm phát có vấn đề có thể sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa.

Vàng hưởng lợi từ chỉ số đô la Mỹ yếu hơn sau khi chạm mức cao nhất trong 15 tháng. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm hiện đang đạt mức 1,628%.

Về mặt kỹ thuật, hợp đồng vàng kỳ hạn tháng 12 có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Giá đang trong xu hướng tăng kéo dài 6 sáu tuần trên biểu đồ thanh hàng ngày. Mục tiêu tăng giá tiếp theo là tạo ra mức đóng cửa trên mức kháng cự vững chắc tại 1900,00$. Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất trong tuần này là 1879,50$ và sau đó là 1885,00$.

Mục tiêu giá giảm trong ngắn hạn tiếp là đẩy thị trường xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc ở mức 1800,00$. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở mức thấp nhất trong tuần này là 1851,00$ và sau đó là 1839,00.

Về mặt kỹ thuật, hợp đồng bạc kỳ hạn tháng 12 có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn.

Mục tiêu tăng giá tiếp theo là đóng cửa trên ngưỡng kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức 26,13$. Mức kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở mức cao nhất trong tuần này là 25,49$ và sau đó là 25,75$.

Mục tiêu giá giảm tiếp theo là thị trường đóng cửa dưới mức hỗ trợ vững chắc ở mức thấp nhất trong tháng 11 là 23,045$. Hỗ trợ gần nhất là mức thấp nhất trong tuần này 24,825$ và sau đó là $ 24,50.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro
Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.

Tôi Đã Tắt ADBLOCK
Powered By
CHP Adblock Detector Plugin | Codehelppro