Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 28/6 (cập nhật)

Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ củng cố sức mạnh cho Ủy ban Đầu tư nước ngoài vào Mỹ (CFIUS) – một cơ quan giám sát an ninh quốc gia trong các thương vụ đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào nước này – để xử lý những mối đe dọa tiềm tàng từ các vụ công ty Trung Quốc thâu tóm công nghệ Mỹ, thay vì áp đặt những hạn chế đầu tư cụ thể nhằm vào Trung Quốc.

Tuyên bố này của ông Trump được xem là một lập trường mềm mỏng hơn so với kế hoạch được đưa tin vài ngày trước đó rằng Mỹ sẽ cấm những công ty có từ 25% cổ phần trở lên do Trung Quốc nắm giữ được mua các công ty công nghệ Mỹ. Tuy nhiên, sau đó, tâm trạng của thị trường lại trở nên bi quan khi cố vấn kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow nói trong một cuộc trả lời phỏng vấn kênh Fox rằng những gì ông Trump vừa nói không thể hiện một lập trường “mềm” hơn với Trung Quốc.

Nỗi lo căng thẳng thương mại quốc tế tiếp tục leo thang khiến giới đầu tư cho rằng các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới sẽ trì hoãn việc nâng lãi suất bởi tăng trưởng kinh tế có thể suy yếu. Trong khi đó, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Fed sẽ tiếp tục thực hiện lộ trình thắt chặt chính sách tiền tệ.

Eximbank – Chiến lược giao dịch vàng

Bán 1256

Mục tiêu 1246

Dừng lỗ 1261

Vninvest – Chiến lược giao dịch vàng

Pivot: 1252.64

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1250 SL: 1243 TP: 1263

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1254 – 1258 – 1263

Mức hỗ trợ: 1248 – 1244 – 1239

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: