Người tin vàng tăng giá đang ở khắp mọi nơi – Ultimate Gold Panel

Sự đồng thuận về thị trường vàng hiện tại chính là sự yêu thích đã trở lại.

?????????????????????????????????????????????????????????

Các chuyên gia của Ultimate Gold Panel tại Hội nghị đầu tư tài nguyên Vancouver đã nhất trí đồng ý rằng tình cảm đối với các kim loại quý đã tăng mạnh hơn.

Với việc các ngân hàng trung ương như Trung Quốc mua vàng lần đầu tiên sau nhiều năm và các quỹ trước đây không quan tâm đến vàng bắt đầu thêm kim loại vào danh mục đầu tư của họ, các nhà đầu tư đã tỏ ra tự tin hơn.

Frank Holmes, Giám đốc điều hành của U.S. Global Investors, lưu ý rằng vàng đang được hưởng lợi từ sự thư giãn tuyệt vời của việc nới lỏng định lượng, điều này đã tạo ra một loạt các cơn gió ngược vàng. Ông nói:

Sự dừng lại của gói QE này không gây khó chịu cho thị trường chứng khoán và bạn có thể thấy rằng khi QE3 xuất hiện, tất cả số vàng bất ngờ đã không chuyển động với việc tạo ra nợ này, và bây giờ là như vậy. Chúng ta cũng có các cuộc chiến thương mại, và mối lo ngại rằng lãi suất đang lên đến đỉnh điểm và chúng sẽ giảm, đồng đô la sẽ giảm mạnh, và giống như trong chớp mắt, vàng sẽ lên 1500 hoặc $1600 [một ounce].

Peter Hug, Giám đốc giao dịch toàn cầu của Kitco Metals, chỉ ra rằng trong khi các nhà đầu tư lo ngại vàng không chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại, như $1900/oz, các nhà đầu tư dài hạn của vàng sẽ nhận ra tỷ lệ lợi nhuận hàng năm ổn định nếu họ giữ kim loại quý này. Theo lời ông Hug nói:

Mọi người sẽ sai nếu lấy giá vàng tháng 1/2009 bằng đồng đô la Canada và so sánh với tháng 1/2019 bằng đồng đô la Canada, bạn sẽ nhận được 7% lợi nhuận hàng năm mỗi năm.

Vàng giao ngay đã giảm 1% trong năm 2018, nhưng kể từ khi tăng trở lại, tăng 6,7% từ đầu năm đến nay vào năm 2019.

  • Giavang.net trân trọng mang tới một trải nghiệm mới đối với Đầu tư vàng cho nhà đầu tư thông qua ứng dụng Đầu tư Vàng. Đây là kênh chúng tôi cung cấp sản phẩm thử tài đầu tư của bạn, các kiến thức thông tin liên quan tới thị trường vàng. Bạn có thể tải ở:
Tải app cho điện thoại iPhone, iPad ở đây
Tải app cho điện thoại Android tại đây

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: