Image default
Tin mới nhất Vàng Vàng thế giới Vàng trong nước

Vàng trên đà tăng mạnh trước sự suy yếu của đồng USD

Trong phiên giao dịch sáng 15/9: Vàng trong nước và thế giới đều tăng trước diễn biến đi xuống của đồng USD. Nhà đầu tư vẫn nên thận trọng khi đưa ra quyết định mua và bán do giới chuyên gia vẫn đang lưỡng lự, đợi chờ báo cáo của Fed vào ngày 16/9.

Tại thời điểm 11h30, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 56,15 – 56,72 triệu đồng/lượng mua vào-bán ra, tăng 200.000 đồng/lượng cả chiều mua và chiều bán so với chốt phiên chiều qua.

Giá vàng SJC tại BTMC giao dịch mua vào-bán ra ở mức: 56,32 – 56,62 triệu đồng/lượng, tăng 190.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua-bán so với chốt phiên giao dịch hôm qua.

Giá vàng SJC trên hệ thống Phú Quý đang niêm yết giá mua-bán ở mức 56,30 – 56,65 triệu đồng/lượng, giá mua vào và bán ra đều tăng 200.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước.

Trong khi đó, giá vàng DOJI tại thị trường Hà Nội niêm yết giá mua-bán ở mức 56,32 – 56,62 triệu đồng/lượng, tăng 220.000 đồng/lượng ở chiều mua, tăng 120.000 đồng/lượng ở chiều bán so với giá chốt trước đó.

Hoạt động giao dịch vàng trong nước

Vàng trong nước phiên giao dịch sáng nay tăng. Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng nay lượng khách mua vào và lượng khách bán ra có tỉ lệ (55% khách mua vào và 45% khách bán ra).

Thị trường thế giới

Giá vàng thế giới phiên sáng nay giao dịch tại 1.962,55 USD/ounce.

Giá vàng trên thị trường quốc tế tăng khá nhanh theo đà sụt giảm của đồng USD trên thị trường quốc tế do đồng euro tăng giá và giới đầu tư lo ngại về triển vọng của nền kinh tế Mỹ.

Chuyên gia nhận định, chính sách giữ lãi suất thấp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã đẩy đồng USD tiếp tục giảm trong phiên vừa qua, cùng với dịch bệnh vẫn đang tiếp tục gia tăng mạnh ở nhiều nước đã giúp vàng tăng giá mạnh.

Tổng hợp

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
%d bloggers like this:
Tắt Quảng Cáo [X]