Vàng: Thị trường giá lên không muốn thấy hỗ trợ $1225 bị phá vỡ

Bài viết là quan điểm cá nhân của Alexandros Yfantis– nhà quản lý danh mục đầu tư và một trader đầy kinh nghiệm tại International Markets Department – đăng tải trên Investing.com

 

 

Giá vàng hiện vẫn duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng và nằm dưới đường kháng cự ngắn hạn. Một khi quý kim đột phá lên trên vùng $1240-45, tôi kỳ vọng mục tiêu tối thiểu là vàng tiến tới $1280 còn xa hơn sẽ là $1320. Xu hướng của thị trường vẫn là tăng.

Gold H4 Chart
Biểu đồ vàng 4H

Đường màu đen: Kháng cự

Đường màu xanh nước biển: Hỗ trợ

Vàng tiếp tục giao dịch trên đám mây Ichimoku và trên đường hỗ trợ xu hướng. Kháng cự hiện xác định ở $1240 -45. Đột phá tăng trên cụm ngưỡng cản vừa nêu sẽ là tín hiệu tích cực trong ngắn hạn. Xu hướng thị trường vẫn là khả quan bất chấp diễn biến củng cố/tích lũy trong ngắn hạn. Thị trường giá lên của kim loại quý sẽ không hề muốn thấy hỗ trợ tại $1225 bị xóa bỏ.

Gold Daily Chart
Biểu đồ vàng hàng ngày

Quý kim hiện đang giao dịch trên đám mây Ichimoku theo khung thời gian hàng ngày. Điều này xác nhận xu hướng tăng theo khung thời gian theo ngày. Nếu vàng có thẻ đột phá tăng trên mức cao ngắn hạn nêu bên trên ($1240-45) thì thị trường sẽ leo lên mức giá $1280 là thấp nhất. Giả sử kịch bản lạc quan tiếp tục đẩy giá thêm 1,618% thì chúng ta có thể chứng kiến ngưỡng $1320 được chinh phục.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: