Image default
Phân tích Phân tích Vàng Tin mới nhất

Vàng: Liệu có chạm tới 1850$ hay lại đảo chiều?

Diễn biến tăng ấn tượng của vàng phiên thứ Tư được nhiều nhà phân tích đánh giá là vượt ra khỏi các yếu tố cơ bản. Khi Fed có thể liên tục nâng lãi suất để thắt chặt tiền tệ thì việc giá vàng

Thị trường vàng (XAU/USD) đã tận dụng sự suy giảm của lợi suất Trái phiếu chính phủ Mỹ 10 năm từ 1,90% xuống 1,83% để có được phiên tăng giá tốt nhất kể từ đầu năm.

Sau khi thị trường trở nên quá mua, thể hiện bởi RSI trên biểu đồ 4h vọt lên trên 70 – vàng đã điều chỉnh thấp hơn. Vì thế, quý kim đã thoát khỏi tình trạng quá mua và cho thấy sự sẵn sàng tăng giá phía sau.

Mục tiêu trước mắt của vàng là đỉnh năm 2022 quanh 1844$, tiếp theo là 1850$ – đỉnh của vàng hồi giữa tháng 11. Nếu vàng tích cực hơn nữa, chúng ta có thể kì vọng về mức 1865$.

Trong phiên hôm nay, nếu lợi suất tiếp tục giảm, chúng ta hoàn toàn có thể chứng kiến sự bứt phá hơn nữa của vàng lên các vùng mục tiêu vừa nêu.

Hỗ trợ ban đầu của vàng là mức thấp 1837$.

Thị trường sẽ xác nhận các vùng nền phía sau là 1832 – 1830 – 1824$.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng tới tâm trạng thị trường bây giờ là tình hình căng thẳng Nga – Ukraine và các thông tin kinh tế như Số đơn xin trợ cấp thấ nghiệp lần đầu hàng hàng, Doanh số Bán nhà Hiện tại và Khảo sát Sản xuất của Fed tại Philadelphia của Mỹ.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.