Tỷ lệ vàng/bạc đã thu hẹp xuống 78

Tỷ lệ vàng/bạc đã thu hẹp một chút, có nghĩa là tồn tại sự vượt trội khiêm tốn của kim loại quý bạc, theo ngân hàng Commerzbank.

Tỷ lệ vàng/bạc đo lường bao nhiêu ounce bạc cần có để mua một ounce vàng. Tỷ lệ vàng/bạc đã giảm xuống ngưỡng 78 vì bạc chỉ giảm một chút trong khi giá vàng giảm sâu tuần vừa qua, Commerzbank cho biết thêm. Trước đây, khi giá vàng chạm vùng $1265, tỷ lệ vàng/bạc từng vượt ngưỡng 80 điểm.

Dưới đây là biểu đồ diễn biến giá hiện tại của Bạc và Vàng:

Diễn biến hợp đồng tương lai Bạc. Nguồn Investing
Diễn biến hợp đồng tương lai Vàng. Nguồn Investing

Bạc rõ ràng đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ nhu cầu kim loại cơ bản cao hiện nay. Quý kim bạc giao dịch tại $16,50/oz, tài sản này được giao dịch ở giữa hai mốc $16 và $17. Đó là phạm vi kim quý này giao dịch kể từ đầu tháng Hai. Trong khi đó, vàng đã bị tụt xuống biên độ giao dịch của cả năm 2018 trong tuần trước và hiện chỉ cao hơn mức đáy năm đôi chút.

Hồi đầu tháng 5, Victor Dergunov, người sáng lập Tập đoàn Đầu tư Albright từng dành quan điểm khá tích cực về bạc dù lúc đó tỷ lệ vàng/bạc tận 80.

Victor Dergunov lúc đó hy vọng giá bạc cuối cùng sẽ vượt qua ngưỡng $50. Vị này viết trong bình luận của mình rằng:

Bạc sẽ tăng lên. Nó sẽ tăng cao hơn nhiều, có thể làm lu mờ các mức cao cũ và thiết lập vĩnh viễn một mức độ giao dịch cao hơn nhiều.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: