TƯNG BỪNG NGÀY HỘI QUẦN VỢT NGÀNH KIM HOÀN

Không khí chuẩn bị cho Giải Quần vợt Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM mở rộng lần 3 – 2018 đang nóng dần lên với danh sách đăng ký không chỉ các tay vợt ngành kim hoàn tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh thành lân cận.

Từ Đồng Tháp, chú Nguyễn Phước Thiện hiện là Phó Chủ Tịch Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Tỉnh Đồng Tháp hào hứng liên lạc ban tổ chức đăng ký dự thi. Chú rất tiếc vì lí do sức khỏe và công việc nên không đăng ký tranh tài ở bảng trên 45 tuổi như mùa giải trước. Tại giải năm nay, Hội Kim Hoàn Đá Quý tỉnh Đồng Tháp sẽ có hai đôi vận động viên cùng góp mặt tranh tài. Không chỉ đăng ký tham dự, đơn vị này còn hỗ trợ kinh phí tổ chức và là nhà tài trợ bạc của giải. “Ngoài việc thi đấu thể thao rèn luyện sức khỏe, đây còn là dịp giao lưu với các đơn vị bạn nên chúng tôi rất vui khi góp phần cùng ban tổ chức – Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý thành phố Hồ Chí Minh – mang đến sân chơi này cho anh em trong ngành”, chú cho biết.

Từ Long An, anh Nguyễn Huỳnh Bảo Trúc, Giám đốc DNTN Kim Long Trúc đang ráo riết ra sân tập trở lại để chuẩn bị cho giải sau thời gian tạm nghỉ vì chấn thương. Tại mùa giải trước, anh còn lập “kỉ lục” khi anh và con trai Bảo Toàn cùng đăng ký tham dự. “Có nhiều anh em hỏi sau hai cha con không đăng ký cùng một cặp ra sân, thật tình là đánh không ăn “rơ” nên phải hai đôi khác nhau”, anh chia sẻ. Riêng tại giải này, anh cho biết thêm tuy có thay đổi về nhân sự, các tay vợt ngành kim hoàn tại Long An chắc chắn sẽ không vắng mặt!

Tại thành phố Hồ Chí Minh, anh Hà Anh Tuấn (Giám Đốc DNTN Tuấn Ngân tại quận Tân Bình) là người đăng ký sớm nhất! Không chỉ đăng ký cho mình, anh còn “ghi danh” cho hai “chiến hữu” cùng góp mặt theo tinh thần “vui thì chơi thôi, giải thưởng không thành vấn đề”.

Có thể bạn quan tâm:

Một thành viên ban tổ chức cho biết tại giải năm nay, các đội đoạt giải ngoài tiền mặt còn nhận được cúp thể thao cao cấp Italy Milano Trophy được cung cấp bởi công ty Quà Việt – đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cúp, kỷ niệm chương… hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Những chiếc cúp đẹp mắt đang chờ chủ nhân của mùa giải 2018

Giải sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2018 tại sân thi đấu Hoàng Thiên (Quận 8, TP. HCM). Đăng ký tham dự từ nay đến hết ngày 15/6/2018. Mọi thông tin xin liên hệ ban tổ (028) 3955 7288 gặp Ms. Kim Gương hay truy cập http://www.hoikimhoansaigon.org/.

Lê Minh

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: