Sucden Financial: Giá vàng vẫn ở dưới mức $1300 trong quý II

Vàng có lẽ sẽ vẫn được giao dịch ở giữa mức $1255-1285 trong quý II, trừ khi có một sự kiện địa chính trị nào đó nổ ra kéo nhu cầu về tài sản trú ẩn an toàn đi lên, theo công ty kinh doanh quốc tế Sucden Financial cho hay.

Gold To Remain Below $1,300 In Q2 – Sucden Financial

“Triển vọng ổn định nhu cầu vàng trong quý II sẽ tăng giá lên gần mức hỗ trợ ngắn hạn. Biên độ giao dịch $1.225 -1.285 dự kiến sẽ chiếm phần lớn trong hoạt động của quý kim vào quý 2. Tuy nhiên, với rủi ro về một sự kiện nào đó có thể xảy ra, mức tăng có thể sẽ cao hơn “, Sucden cho biết trong báo cáo quý về kim loại quý vào thứ Năm.

Báo cáo cho biết, “Sự tăng trưởng thương mại không rõ ràng và những rủi ro về địa chính trị” đã xác định thị trường trong năm nay, cũng lưu ý rằng những rủi ro chính trị còn lại, bao gồm cuộc bầu cử Pháp, Anh và Đức, đã thúc đẩy giá quý kim trong quý I.

Có thể bạn quan tâm:

Các nhà phân tích viết “Sự nổi lên của chủ nghĩa dân túy và những cuộc bầu cử có thể làm trầm trọng thêm nguy cơ thực sự của các chính sách bảo hộ trên toàn cầu”.

Về chính sách thắt chặt tiền tệ trong tương lai của Mỹ, Sucden cho biết Cục dự trữ liên bang Mỹ sẽ tăng lãi suất thêm hai lần trong năm nay.

Vàng đã trải qua “một sự phục hồi đầy ấn tượng” vào gần cuối năm 2016, tăng trở lại vào tháng 2 và liên tục tăng trong tháng 3 và tháng 4, báo cáo ghi nhận.

Nhu cầu vàng vật chất sẽ vẫn giảm trong Q2, chủ yếu là do Ấn Độ và Trung Quốc, nhưng giá vàng tăng đột biến có thể xảy ra trong bối cảnh căng thẳng về địa chính trị tăng lên.

Đối với bạc, Sucden ước tính giá sẽ không cao hơn $19/oz trong quý II. Báo cáo cho biết “Các động thái trong quý 2 có thể sẽ củng cố những thành tựu gần đây của bạc và khẳng định lại mức hỗ trợ ngắn hạn. Biên độ giao dịch quý II trong khoảng 17-19 USD / ounce”.

[AdSense-B]

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: