Jack Ma vạch ra 4 nguyên nhân tại sao bạn rất muốn kiếm tiền nhưng lại không thể kiếm được nhiều tiền

Người thành công không bao giờ đi lối mòn mà người khác đã đi sẵn, dù có đi họ cũng sáng tạo thêm trên con đường đó. Đối với những người đang... Read more »

Đồng Nhân dân tệ liên tục mất giá: Tiền Việt bị… vạ lây

Những số liệu trên thị trường cho thấy đồng Nhân dân tệ (NDT) đang trong đà mất giá mạnh so với USD. Với độ mở kinh tế khá lớn và là đối... Read more »

Xuất khẩu trang sức vàng của Ấn Độ tăng vọt 11%

Dữ liệu thương mại được công bố bởi Hội đồng xúc tiến xuất khẩu đá quý và trang sức (Gems & Jewellery Export Promotion Council – GJEPC) cho thấy sự gia tăng... Read more »

TT tiền tệ 22/5: USD sát đỉnh 1 tháng, Bảng Anh giảm vì Brexit hỗn loạn

Trong những giờ đầu phiên giao dịch thứ Tư tại thị trường châu Âu, đồng đô la Mỹ (USD) dao động gần mức cao nhất trong một tháng so với rổ tiền... Read more »

Có thể bạn quan tâm:

TT vàng 22/5: Đi ngang khi nhà đầu tư đón nhận thông tin trái chiều

Trong phiên giao dịch thứ Tư tại thị trường châu Á, giá vàng hầu như không thay đổi bởi các nhà đầu tư vẫn thận trọng chờ đợi tin tức mới nhất... Read more »

Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 22/5 (cập nhật)

Giá vàng đã giảm xuống mức thấp hơn hai tuần vào thứ Ba (21/5), khi USD tăng và nhu cầu tài sản rủi ro được cải thiện làm giảm giá trị của... Read more »

TTCK Việt sáng 22/5: Nhóm ngân hàng “dậy sóng”, VN-Index dễ dàng vượt mốc 990 điểm

Lực đỡ từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn như VHM, VIC, VNM, PLX, VCB.. giúp VN-Index lấy lại mốc 990 điểm. Tính đến 9h40, VN-Index tăng 4,28 điểm (0,43%) lên 990,57... Read more »

Thị trường vàng trầm lắng, nên cân nhắc trước khi đầu tư?

Trong phiên giao dịch ngày 22/5/2019: Giá vàng tại các nhà vàng trong nước đều cho thấy xu hướng giảm, vì vậy đây cũng là mức giá khá tốt mà các chuyên... Read more »

Tỷ giá trung tâm điều chỉnh giảm nhẹ

Tỷ giá trung tâm được điều chỉnh giảm nhẹ trong khi các ngân hàng thương mại cũng tiếp tục giảm giá USD. Tỷ giá trung tâm ngày 22/5 được Ngân hàng Nhà... Read more »

Vàng: Không còn điểm tựa hỗ trợ, cần quan sát kĩ mốc $1269

Đồng đô la Mỹ đã đánh cắp vị thế của vàng một lần nữa khi nó đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn. Vì vậy, các nhà phân tích cảnh... Read more »