INTL FCStone nhìn nhận thị trường vàng tốt hơn trong tháng 7

INTL FCStone dự đoán giá vàng sẽ thể hiện tốt hơn trong tháng 7 so với các các họ đã trải qua trong một tháng đầy “khốn khổ” cho kim loại hồi tháng 6.

Các nhà phân tích bày tỏ sự ngạc nhiên rằng vàng giảm trong tháng trước. Bởi họ xem xét chỉ số đồng đô la là khá “phẳng”, lợi suất trái phiếu giảm, lạm phát tăng lên ở Mỹ và châu Âu và thị trường chứng khoán bị lung lay.

Họ đã vạch ra sự suy giảm của vàng đối với thói quen chung trong hàng hóa. Trong báo cáo triển vọng hàng tháng, INTL FCStone nói:

Có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi không thích chọn đáy thị trường, đặc biệt khi giá giảm, nhưng phải nghi ngờ rằng vàng sẽ làm tốt hơn trong tháng 7 và hoài nghi rằng cùng một tập hợp các yếu tố biến đổi nói trên (chúng có tồn tại hay không) sẽ góp phần tạo ra một xu hướng giảm thấp hơn. Thực tế, cho đến thời điểm này của tháng 7, giai điệu của vàng đã được cải thiện một chút và chúng tôi thấy rằng quý kim tiếp tục khả quan khi chúng ta đi sâu hơn vào tháng. Chúng tôi thấy giá giao dịch trong khoảng từ $1225 đến $1295 trong tháng 7.

Các nhà phân tích liệt kê một phạm vi tiềm năng là $15,60 đến $16,60 cho giá bạc trong tháng 7.

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch