GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN 2017: NGÀY VUI GẦN KỀ

Từ thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang cách thành phố Hồ Chí Minh gần 300 cây số, đội Ngọc Hên đầy hào hứng góp mặt tranh tài. Đây cũng là một tân binh của mùa giải 2017.

Đội trưởng Nguyễn Minh Lý (tên thường gọi là Hậu) cho biết đội bóng Ngọc Hên được thành lập chỉ ba năm nay, tập họp anh em thợ và nhân viên bán hàng của tiệm, hầu như tuần nào cũng ra sân ít nhất ba, bốn buổi vì sân tập cách tiệm chỉ năm phút đi xe. Giải có qui mô nhất mà đội từng tham gia tranh tài là giải của phường Vĩnh Lạc thành phố Rạch Giá hay giao lưu tứ hùng với các đội Sacombank hay Sở Khoa Học Công Nghệ Kiên Giang…

Đội bóng Ngọc Hên đến từ Rạch Giá – Kiên Giang

Nghe tin về giải bóng đá ngành kim hoàn được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, đội hào hứng đăng ký tranh tài dù chặng đường Rạch Giá – thành phố Hồ Chí Minh không mấy thuận lợi. Ông Nguyễn Ngọc Hên, Giám đốc DNTN Kinh Doanh Vàng Ngọc Hên, cho biết: “Tôi thấy giải này rất ý nghĩa vì vừa mang tính kết nối với các doanh nghiệp trong ngành ở các tỉnh thành, vừa tạo thêm không khí cho tụi nhỏ rèn luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe nên đội chúng tôi ở Kiên Giang vẫn đăng ký tham gia”.

Có thể bạn quan tâm:

Đội bóng Ngọc Hên từ Kiên Giang

Quốc Tiến, cầu thủ trẻ nhất của đội không giấu được vẻ hồi hộp trước mùa giải mới. Cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo này chia sẻ đã từng ghi bàn cho đội nhà đến nay cả mấy trăm bàn thắng và rất mong có dịp ghi nhiều bàn thắng cho đội nhà tại mùa giải này của ngành kim hoàn. Riêng ông bầu kiêm huấn luyện viên Nguyễn Thanh Hiền đã lên lịch tập luyện cho đội nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải. Riêng đội trưởng Hậu đã tìm được nơi nghỉ ngơi cho đội tại thành phố Hồ Chí Minh. “Chưa biết các đội khác thế nào riêng đội Ngọc Hên sẽ thi đấu hết mình”, anh cho biết

Chỉ còn bốn ngày nữa sẽ hết hạn đăng ký tham dự mùa giải 2017. Theo BTC, danh sách các đội tham gia tranh tài đã xấp xỉ con số hai mươi, gồm có:

DNTN Hoàng Thứ

DNTN Nguyên Dương

Công ty CP TM – DV IBC

DNTN Kim Mai (Long Xuyên)

Công Ty CP VBĐQ Lộc Phúc

DNTN Ngọc Hên (Kiên Giang)

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn

Sacombank – SBJ

Công ty Công Nghệ DC

DNTN Hưng Đức (Quận 3)

Công ty TNHH OTEC

Công ty CP VBĐQ PNJ

DNTN Đức Thắng GPRS

Công ty TNHH Ngọc Trai Hoàng Gia

Đội chủ nhà: Công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng …

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký vào ngày 30/4/2017. Liên hệ (08) 39557284 (gặp cô Gương) hay 19006037 (gặp Tân)

hoặc truy cập http://bongda.phanmemvang.com.vn/ để có thêm thông tin.

Thông tin về giải:

­ Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)

­ Thời gian thi đấu: từ 28/5 – 18/6/2017

­ Địa điểm: Sân bóng đá Lý Tự Trọng (384 Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TP. HCM)

Mạnh Hùng.

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Nga Le