Image default
Đầu tư Đầu tư hàng hoá Tin mới nhất

Giá khí đốt tự nhiên tiếp đà tăng nhờ nhu cầu tăng mạnh

Giá khí đốt tự nhiên trong phiên giao sáng nay vẫn đang tiếp tục đà tăng gần 1% sau phiên tăng hôm qua nhờ vào nhu cầu tăng mạnh.

Giá gas hôm nay (28/1) tăng gần 1% lên 4,32 USD/mmBTU đối với hợp đồng khí gas tự nhiên giao tháng 2/2022.

Giá khí đốt tự nhiên dao động trong một biên độ hẹp vào đầu ngày thứ Năm nhưng đã tăng vọt sau khi báo cáo hàng tồn kho của chính phủ tăng và hoạt động mua theo thông lệ trong tháng hết hạn nhanh chóng.

Hợp đồng tương lai gas Nymex tháng 2 được chốt ở mức 6,265 USD/MMBtu, tăng 1,988 USD/ngày. Nó lăn ra khỏi sách khi kết thúc. Tháng 3, tiếp quản là tháng đầu tiên, tăng 24,7 xu lên 4,283 USD.

Hợp đồng tháng 2 đạt mức cao nhất là 7,00 USD trong ngày. Điều đó dễ dàng làm lu mờ bất kỳ mức cao nào cho đến nay vào năm 2022. Hợp đồng tương lai đã giao dịch lên mức cao nhất trong bảy tuần là 4,879 USD vào ngày 12/1 và mức cao nhất trong bảy năm là 6,466 USD vào ngày 6/10 năm ngoái.

Năm ngoái, EIA đã ghi nhận 137 Bcf rút khỏi kho trong tuần tương tự, trong khi mức rút trung bình 5 năm là 161 Bcf. Trước khi in, kết quả khảo sát đã tập hợp lại khoảng 215 Bcf.

Sản lượng dao động dưới 94 Bcf trong tuần thấp hơn khoảng 3 Bcf so với mức cao cuối năm 2021 do đóng băng do thời tiết gây ra. Sản lượng vẫn dưới 94 Bcf vào thứ Năm, theo ước tính của Bloomberg.

giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.