DailyForex: Vàng chạm đáy 2 tuần sau bầu cử Tổng thống Pháp

Phiên giao dịch ngày hôm nay, giá vàng ổn định hơn sau đà giảm mạnh hôm qua. Tuy nhiên các chỉ số kĩ thuật vẫn cảnh báo kịch bản tiêu cực trong ngắn hạn.

Giá vàng đã chạm đáy 2 tuần vào phiên giao dịch hôm thứ Hai sau khi kết quả bầu cử Tổng thống vòng 1 ở Pháp đã giảm bớt nhu cầu về quý kim của các nhà đầu tư. Các thị trường chứng khoán chính trên toàn cầu và đồng USD đang phục hồi trong khi đồng dollar rơi xuống mức đáy 5 tháng. Lợi nhuận của các tài sản rủi ro tăng lên có thể làm giảm nhu cầu về vàng.

Giá ngày hôm qua đã kéo vàng vào bên trong mô hình mây Ichimoku trên khung thời gian 4 giờ. Hiện tại, biểu đồ ngắn hạn chỉ ra xu hướng giảm giá nhẹ. Thị trường đang giao dịch bên dưới mô hình mây Ichimoku ở khung thời gian H1. Giá đã bật lên trên vùng hỗ trợ chiến lược 1265 nhưng đà tăng cần đẩy giá lên trên mức 1285- mức đỉnh của mô hình mây 4 giờ- nếu muốn tấn công vùng 1289/8. Thâm nhập được vào vùng 1289/8 có thể khiến đà tăng có động lực hơn nữa để chạm đến rào cản tiếp theo là 1295/2.

XAUUSD Daily

Mặt khác, nếu xu hướng giảm nắm giữ thị trường và giá giảm xuống 1270,6-1268,5, có lẽ chúng ta sẽ trở về mức hỗ trợ 1265. Giá giảm xuống dưới 1265 sẽ khiến 1261 là bến đỗ tiếp theo của quý kim. Nếu mốc 1261 bị phá bỏ, vàng sẽ hướng về 1257/5.

XAUUSD Weekly

Các phân tích kĩ thuật của vàng sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên website Giavang.net

Mong các nhà đầu tư luôn bám sát để đưa ra được những chiến lược đầu tư hợp lí và có hiệu quả nhất.

[AdSense-B]

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: