DailyForex: Nhà đầu tư đang đổ xô vào vàng

Triển vọng giá vàng tiếp tục khả quan trong phiên ngày hôm nay.

Kết thúc phiên thứ Tư, giá vàng tăng $23,72, chạm mức cao nhất 2 tuần khi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn do các biến động trên cả chính trường và thị trường. Các thị trường chứng khoán lớn trên thế giới hầu hết đã giảm điểm trong phiên hôm qua do phải chịu áp lực từ các bất ổn liên quan đến Tổng thống Trump. Các nghi ngờ xung quanh tương lai chính trị của Trump đang đè nặng giá trị của đồng dollar.

Vàng đang phản ứng lại những gì mà chúng ta chứng kiến trên thị trường chứng khoán. Chứng khoán sụt giảm làm tăng nhu cầu đối với vàng. Theo bức tranh kĩ thuật, giá quý kim đang ở bên trên mô hình mây Ichimoku (trong cả mô khung thời gian ngày và 4 giờ), điều đó gợi ý rằng đà tăng đang có lợi thế về mặt kỹ thuật tổng thể.

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trên biểu đồ, vùng giá giữa 1261 và 1265 đóng vai trò là ngưỡng kháng cự chính trước đây, bởi vậy, đà tăng bị trì hoãn là điều dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm:

XAUUSD Daily

Nếu vùng kháng cự gây cản trở cho xu hướng giá tăng thì sau đó giá sẽ giảm về 1265/4- vùng có đường Kijun-sen (trung bình dịch chuyển 26 phiên, đường màu xanh lá cây). ‘Những con gấu’ phải kéo được giá xuống dưới vùng đó để lùi được về đến mức 1250/48.

Mặt khác, nếu giá vượt lên được mức 1265 thì quý kim sẽ được đẩy lên đến 1271,5-1269. Trong trường hợp giá qua được vùng 1271,5-1269, vàng sẽ nhắm đến mục tiêu tiếp theo là 1277,35-1276.

XAUUSD H4

Các phân tích kĩ thuật của vàng sẽ được chúng tôi đăng tải liên tục trên website Giavang.net

Mong các nhà đầu tư luôn bám sát để đưa ra được những chiến lược đầu tư hợp lí và có hiệu quả nhất.

[AdSense-B]

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: