Christopher Lewis: Vàng sẽ tiếp tục là một thị trường nhiều biến động

Thị trường vàng tiếp tục chứng kiến các áp lực, quý kim lúc nào cũng có nguy cơ kiểm tra mốc $1150. Mức giá này gần đây đóng vai trò là kháng cự mạnh và hiện sẽ chẳng bất ngờ nếu quý kim coi đây là mức hỗ trợ quan trọng.

Bài viết là quan điểm cá nhân của Christopher Lewis – nhà phân tích có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch ngoại hối và các tác phẩm của ông được đăng tải nhiều tại DailyForex.

 

 

Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng chúng ta đang trong xu hướng giảm dài hạn, vì vậy tôi vẫn ưu tiên bán vàng ra do đồng USD tiếp tục mạnh lên. Tôi tin là xu hướng giảm đã diễn ra một thời gian dài, do đó tôi cho rằng việc tháo chạy khỏi vàng là không có gì lạ.

Tôi tin là mức $1150 sẽ vẫn vô cùng quan trọng. Tôi cho là đà hồi phục từ mức giá này là có thể, tuy nhiên thị trường vẫn dưới mức $1150 theo cây nến 4h, tôi sẽ cố gắng thực hiện động thái bán vàng ra một lần nữa. Nói theo cách khác, nếu quý kim hồi phục thì tôi sẽ không mua vào tài sản này mà chờ cho thị trường tăng thêm để bắt đầu bán ra với xu hướng dài hạn. Hiện tại, rất khó để mua vàng bởi lực cầu không xuất hiện.

[AdSense-C]

Biểu đồ dài hạn có xu hướng ủng hộ hỗ trợ chính tại $1100 và sau đó thậm chí là $1000. Tôi tin rằng áp lực mua tại vùng giá này là rất lớn, và nó có thể giúp thị trường tăng trở lại. Cho tới lúc đó, tôi vẫn rất cẩn trọng với các đà tăng của vàng, trừ khi thị trường đột phá lên trên mức $1225 – cách rất xa với mức giao dịch hiện tại.

Đây là một thị trường biến động, nhưng rõ ràng là miễn khi đồng USD tiếp tục mạnh lên, tôi chẳng tìm thấy bất kỳ lý do nào để vàng chạy theo chiều hướng tăng.

Gold

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: