Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 27/03 (Cập nhật)

EXIMBANK- Chiến lược giao dịch

Ngày 24/03/2017, tổng thống Mỹ Donald Trump đã thất bại trong việc yêu cầu Hạ Viện thông qua dự luật nhằm thay thế luật bảo hiểm y tế của người tiền nhiệm được gọi là Obamacare. Ông Trump đã phải rút lại dự luật sau khi được thông báo là văn bản này không hội đủ đa số phiếu ủng hộ để được thông qua. Hiện đảng Cộng hòa đang kiểm soát cả lưỡng viện của Quốc hội, việc rút lại dự luật là một thất bại lớn cho tân tổng thống.

Sau thất bại hôm thứ Sáu 24/03, tổng thống Mỹ cho biết sẽ gác vấn đề y tế gai góc qua một bên trong một thời gian, để tập trung vào một hồ sơ khác có thể cũng khó khăn không kém: Cải cách thuế. Theo ông Trump, đó sẽ là một cải cách “lịch sử”, cho phép giảm thuế đối với các doanh nghiệp Mỹ để có thể cạnh tranh ở bất cứ nơi nào, đồng thời “ồ ạt giảm thuế” cho tầng lớp trung lưu. Tuy nhiên, cắt giảm thuế được cho là phải được bù lại bằng các khoản tiền được tiết kiệm từ dự luật chăm sóc sức khoẻ mà nay đã bị rút lại. Nếu không có cắt giảm chi tiêu trong dự luật thất bại này, bất kỳ khoản cắt giảm thuế nào cũng sẽ gây thâm hụt ngân sách của liên bang.

Bị suy yếu sau thất bại của dự luật bảo hiểm y tế, ông Donald Trump rất có thể sẽ lại phải đối mặt với những khó khăn tương tự tại Quốc hội Mỹ, với một kế hoạch cải cách thuế mà chưa một tổng thống nào cho thông qua được, kể từ thời ông Reagan vào năm 1986 đến nay. Lo ngại các kế hoạch cải cách kinh tế của tổng thống Mỹ khó được thực hiện, giới đầu tư tiếp tục giảm nắm giữ đồng USD khiến đồng tiền này sụt giảm mạnh ngay khi mở cửa phiên giao dịch đầu tuần mới.

Chiến lược giao dịch vàng

Mua: 1250

Mục tiêu: 1263

Dừng lỗ: 1242

[AdSense-B]

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1256.38

Chiến lược giao dịch:

Sell: 1259 SL: 1264 TP: 1247

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1256 – 1261 – 1267

Mức hỗ trợ: 1250 – 1245– 1240

[AdSense-C]

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: