Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 24/07 (cập nhật)

Eximbank- Chiến lược giao dịch

Chỉ số Dollar Index đo lường sức mạnh của đồng USD so với một rổ tiền tệ chủ chốt tiếp tục suy yếu trong phiên giao dịch cuối tuần qua 21/07 và xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6/2016. Đồng bạc xanh tiếp tục chịu sức ép so với các ngoại tệ chủ chốt khi các ngân hàng trung ương lớn khác trên thế giới bắt đầu xoay chuyển chính sách tiền tệ sang hướng thắt chặt cùng với những bất ổn chính trị tại Washington.

Đầu tuần trước, một số nhà lập pháp đã phản đối dự luật chăm sóc sức khỏe thay thế chính sách Obamacare, điều này đã tạo cú sốc lớn cho chính quyền ông Trump. Thất bại trong việc cải cách chính sách sức khỏe của Tổng thống Trump khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng đưa ra các chính sách kích thích tài khóa cũng như cắt giảm thuế của ông.

Có thể bạn quan tâm:

Sự chú ý của thị trường tuần này tập trung vào kết quả cuộc họp chính sách của Fed. Hầu hết các nhà phân tích đều dự báo Fed sẽ giữ nguyên lãi suất tại kỳ họp lần này. Chủ tịch Fed Janet Yellen sẽ không tổ chức họp báo, do đó thông cáo chính sách đưa ra tuần này có thể sẽ không tác động lớn đến thị trường. Tuy nhiên, các dữ liệu kinh tế Mỹ vẫn cho thấy nhiều sự cải thiện hơn là trì trệ kể từ kỳ họp lần trước của Fed. Vì vậy, nhiều khả năng Fed sẽ vẫn giữ nguyên giọng điệu tích cực về triển vọng kinh tế Mỹ cũng như lộ trình nâng lãi suất thêm một lần nữa trong năm nay. Đồng USD được kỳ vọng sẽ hồi phục sau thông cáo của FOMC.

Chiến lược giao dịch vàng

Mua: 1250

Mục tiêu: 1260

Dừng lỗ: 1245

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1254.19

Chiến lược giao dịch:

Sell: 1256 SL: 1265 TP: 1246

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự:1259 – 1264 – 1271

Mức hỗ trợ: 1251 – 1246 – 1238

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Nga Le

%d bloggers like this: