Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 21/12 (cập nhật)

Giá vàng tăng lên mức cao nhất 2 tuần trong phiên giao dịch Châu Á sáng nay

Thượng viện Mỹ hôm qua đã thông qua dự luật cải cách thuế của phe Cộng hòa với tỷ lệ 51 – 48, CNN đưa tin. Phiên bỏ phiếu do Phó tổng thống Mỹ Mike Pence chủ trì, toàn bộ thượng nghị sĩ Dân chủ phản đối dự luật. Hạ viện Mỹ hôm thứ Ba đã thông qua dự luật với tỷ lệ 227 – 203, tuy nhiên, trở ngại về quy trình buộc Hạ viện phải bỏ phiếu lại lần hai trong hôm nay. Dự kiến sẽ không có sự thay đổi gì về quyết định của Hạ viện Mỹ cũng do đảng Cộng hòa của ông Trump kiểm soát. Sau khi hai viện thống nhất, dự luật được chuyển lên Tổng thống Mỹ Donald Trump ký thông qua thành luật.

USD mở rộng đà tăng so với nhiều đồng tiền chủ chốt trong phiên giao dịch hôm qua sau quyết định của Thượng viện, tuy nhiên mức độ phản ứng của thị trường là không mạnh. Việc dự luật cải cách thuế của Mỹ được thông qua đã được dự đoán từ trước và nhiều nhà đầu tư bắt đầu kỳ nghỉ lễ trong tuần này.

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) đã quyết định giữ nguyên gói kích thích tiền tệ tại cuộc họp chính sách cuối cùng của năm 2017 kết thúc vào hôm nay trong bối cảnh lạm phát tại Nhật vẫn yếu ớt cho dù tăng trưởng kinh tế đã mạnh hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin kinh tế Mỹ được công bố hôm nay bao gồm dữ liệu điều chỉnh GDP quý III, chỉ số sản xuất khu vực Trung tây do Fed Philadelphia khảo sát và số đơn xin trợ cấp thất nghiệp. Các dữ liệu thống kế trên được cho là sẽ không tác động nhiều đến đồng USD. Trong bối cảnh thiếu vắng các thông tin kinh tế quan trọng và nhiều thành viên tham gia thị trường đã bắt đầu kỳ nghỉ lễ, các cặp tỷ giá chính trên thị trường ngoại hối quốc tế có thể không biến động nhiều trong hai phiên giao dịch cuối tuần.

EXIMBANK – Chiến lược giao dịch

Bán: 1267

Mục tiêu: 1257

Dừng lỗ: 1272

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1267,74

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1266 SL: 1259 TP: 1274

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1268 – 1271 – 1274

Mức hỗ trợ: 1261 – 1258 – 1255

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: