Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 15/08(cập nhật)

Tài sản trú ẩn giảm giá khi căng thẳng Mỹ – Triều dịu xuống. Hiện vàng giao ngay đang được giao dịch tại mức 1274,40 USD/ounce giảm 0,64% so với chốt phiên hôm qua.

Eximbank- Chiến lược giao dịch

Các tài sản đóng vai trò trú ẩn là vàng và yen đồng loạt giảm giá mạnh hôm qua và đầu phiên giao dịch hôm nay khi căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên có dấu hiệu hạ nhiệt. Cả Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis và Bộ trưởng Ngoại giao Rex Tillerson cho biết chính quyền Tổng thống Donald Trump đang tìm kiếm giải pháp ngoại giao để đạt mục tiêu giải trừ hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên. Ngoài ra, cả hai bộ trưởng đều khẳng định Mỹ không có ý định thay đổi chế độ ở Triều Tiên hay thúc đẩy tái thống nhất hai miền. Động thái này diễn ra ít ngày sau khẩu chiến giữa ông Trump và các quan chức Triều Tiên khiến giới đầu tư “mất ăn mất ngủ”. Bên cạnh đó, căng thẳng Mỹ-Triều được các thông tin về tình hình trong nước Mỹ lấn át, như bạo lực xảy ta tại thị trấn Charlottesville cũng khiến giới đầu tư giảm bớt sự quan tâm.

Sau phiên giảm giá cuối tuần trước, đồng USD đã hồi phục trở lại so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt trong phiên giao dịch đầu tuần mới trước thềm dữ liệu doanh số bán lẻ của Mỹ được công bố vào hôm nay. Chi tiêu dùng của người Mỹ trong tháng 7 có thể được hỗ trợ bởi sự gia tăng tiền lương và giá cổ phiếu liên tục lập đỉnh. Đồng USD được kỳ vọng sẽ duy trì đà phục hồi trong phiên giao dịch hôm nay tuy nhiên đồng bạc xanh có thể gặp áp lực khi biên bản cuộc họp của Fed được công bố vào ngày mai.

Chiến lược giao dịch vàng

Bán: 1278

Mục tiêu: 1268

Dừng lỗ: 1283

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1275,47

Chiến lược giao dịch:

Sell: 1277 SL: 1285 TP: 1265

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1277 – 1283 – 1288

Mức hỗ trợ: 1271 – 1264– 1248

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: