Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 12/10(cập nhật)

Trong phiên giao dịch sáng 12/10, giá vàng tiếp tục được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng bạc xanh sau khi biên bản cuộc họp FOMC tháng 9 được công bố.

Sau phiên giảm giá hôm thứ Ba bởi lo ngại kế hoạch cải cách thuế của Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố cuối tháng trước có nguy cơ sụp đổ do không có đủ sự ủng hộ của các thành viên trong Đảng Cộng hòa, đồng USD tiếp tục suy yếu so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt hôm qua sau khi biên bản cuộc họp tháng 9 của Fed được công bố cho thấy các nhà hoạch định chính sách lo ngại rằng lạm phát thấp đang gây trở ngại cho việc tăng lãi suất trong thời gian tới.

Theo biên bản cuộc họp diễn ra vào giữa tháng 9 vừa được công bố vào rạng sáng nay, các nhà hoạch định chính sách của Fed đã có một cuộc tranh luận kéo dài về triển vọng lạm phát và có thể giảm tốc độ tăng lãi suất trong tương lai nếu lạm phát vẫn yếu.

Mặc dù đa số các nhà hoạch định chính sách của Fed đều ủng hộ một đợt tăng lãi suất nữa trong năm nay, tuy nhiên nhiều thành viên của Fed bày tỏ lo ngại rằng báo cáo lạm phát thấp trong năm nay có thể phản ánh không chỉ các yếu tố tạm thời, mà còn các yếu tố mang tính bền vững. Một số thành viên cũng cho rằng cần tập trung vào dữ liệu lạm phát trong vài tháng tới trước khi đưa ra quyết định thay đổi lãi suất trong tương lai.

Theo dữ liệu của CME Group, khả năng Fed tăng lãi suất tại kỳ họp tháng 12 tới đã giảm xuống còn 81% so với mức trên 90% cách đây 1 tuần.

EXIMBANK – Chiến lược giao dịch

Mua: 1288

Mục tiêu: 1298

Dừng lỗ: 1283

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1292,74

Chiến lược giao dịch:

Buy: 1290 SL: 1284 TP: 1298

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1294 – 1298 – 1304

Mức hỗ trợ: 1289 – 1286 – 1280

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: