Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 05/12 (cập nhật)

Giá vàng ổn định trong phiên giao dịch thứ Ba khi đồng USD điều chỉnh giảm nhẹ…

Kỳ vọng kế hoạch cải cách thuế sẽ thúc đẩy tăng trưởng và lạm phát tại Mỹ cao hơn, qua đó có thể khiến Fed đẩy nhanh hơn tiến trình thắt chặt tiền tệ lại một lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ, nâng đỡ chứng khoán Mỹ và đồng USD tăng mạnh trong phiên hôm qua, trong khi đẩy giá vàng thế giới giảm mạnh

Đồng USD không thể mở rộng đà tăng so với các đồng tiền chủ chốt trong phiên giao dịch hôm qua bất chấp việc khởi đầu tuần mới khá ấn tượng khi thị trường mở cửa. Giới đầu tư hiện đang chờ đợi các diễn biến tiếp theo liên quan đến tiến trình đàm phán giữa hai viện của quốc hội Mỹ về dự luật thuế và cuộc điều tra Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ. Thị trường tuần này đón nhận nhiều báo cáo kinh tế quan trọng của Mỹ bao gồm chỉ số PMI dịch vụ, dữ liệu việc làm khu vực tư nhân và đặc biệt là báo cáo việc làm tổng quát do Bộ Lao động nước này công bố vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, các dữ liệu trên được cho là sẽ không làm thay đổi kỳ vọng của thị trường vào khả năng Fed tăng lãi suất vào giữa tháng này, điều được dự đoán gần như chắc chắn. Các thông tin chính trị có thể sẽ làm lu mờ các dữ liệu kinh tế trong tuần này. Bởi vậy, sự phục hồi của giá vàng thế giới là khá yếu ớt.

Có thể bạn quan tâm:

EXIMBANK – Chiến lược giao dịch

Bán: 1279

Mục tiêu: 1268

Dừng lỗ: 1285

VNINVEST- Chiến lược giao dịch

Pivot: 1274,51

Chiến lược giao dịch:

Sell: 1283 SL: 1288 TP: 1273

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1284,47 – 1280,72 – 1278,26

Mức hỗ trợ: 1265,84 – 1298,30 – 1272,05

[AdSense-B]

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: