CEO mỏ: Bây giờ là thời điểm để nhìn vào Vàng, Bạc – trước khi giá cất cánh

Mặc dù các cổ phiếu vàng tiếp tục phải vật lộn để thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, một trong những nhà sản xuất vàng mới nhất trên thị trường đang chờ đợi và cho rằng chỉ là vấn đề thời gian trước khi tâm lý thị trường thay đổi.

Thời điểm tốt để đầu tư

Trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News, Ken Berry, Giám đốc điều hành của Northern Vertex Mining Corp., nói rằng đây là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để các nhà đầu tư nhắm vào thị trường hàng hóa. Ông hy vọng rằng sự quan tâm đến vàng, bạc sẽ tiếp tục được tăng lên.

Nếu chúng ta không ở điểm dưới cùng của một chu kỳ thì chúng ta cũng rất gần với nó. Và, đây là thời điểm thông mình để đầu tư tiền.

Berry nói thêm là, mặc dù xuất hiện tiềm năng chưa từng có trong ngành hàng hóa, các nhà đầu tư vẫn cần phải kiên nhẫn. Ông nói:

Bây giờ, tất cả vấn đề là thời gian. Giá sẽ cao hơn trong 3 tháng tới, có lẽ không phải hoàn toàn, nhưng tại một thời điểm nào đó, thị trường sẽ tăng cao hơn.

Berry nói thêm rằng ông đặc biệt vui mừng khi trở thành một nhà sản xuất vàng. Bởi, bản thân ông nhận thấy thấy tiềm năng mạnh mẽ cho giá cao hơn trong bối cảnh đồng đô la Mỹ vẫn đang trong xu hướng giảm giá dài hạn.

Các nhà sản xuất/khai thác vàng sẽ thu hút vốn đầu tư

Ông nói thêm rằng các công ty như Northern Vertex, nhà sản xuất vàng mới nhất của thị trường, sẽ là những công ty có khả năng thu hút vốn đầu tư. CEO chia sẻ:

Thị trường hiện nay rất chọn lọc. Nếu bạn có một đội ngũ quản lý đã được thử thách, và một tài sản vững chắc thì các nhà đầu tư sẽ chú ý. Và, đó chính xác là những gì chúng tôi có.

Northern Vertex đã đi từ một nhà thám hiểm cơ sở đến một nhà sản xuất vàng cơ sở vì họ thấy vàng đổ đầu tiên trong quý I của năm 2018 từ dự án Moss ở Tây Arizona. Berry nói rằng họ hiện đang hoạt động dựa trên hoa hồng và làm việc hướng tới sản xuất thương mại. Northern Vertex dự kiến ​​sản xuất 42.000 ounce vàng tương đương mỗi năm.

Ông nói thêm rằng mục tiêu của công ty là để kiếm được 100.000+ ounce vàng hàng năm.

Nhìn lại, ông nói rằng trong khi đó không phải là một cuộc hành trình dễ dàng, CEO đang mong chờ bước tiếp theo cho công ty của mình.

Một khi hoạt động sản xuất của chúng tôi có nhiều tiến triển, cơ hội cho chúng tôi là rất lớn.

Nói về những gì sẽ là chất xúc tác cho các cổ phiếu khai thác mỏ, Berry nói rằng xu hướng tăng tiếp tục trong giá vàng và bạc cuối cùng sẽ mang các nhà đầu tư trở lại thị trường.

Nhận xét của Berry là giá vàng vẫn nằm trong phạm vi giao dịch được thiết lập tốt. Giá vàng giao tháng 6 được giao dịch ở mức $1323 một ounce, giảm 0,75% trong ngày.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: