Các sản phẩm vàng phục vụ Tết Đinh Dậu làm đang làm nóng thị trường

Trong thời gian tới, các sản phẩm phục vụ làm quà biếu cho Tết Nguyên đán chắc chắn sẽ còn thu hút thêm người tới tham gia giao dịch…

Cập nhật lúc 11h51 ngày 17/1/2017, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 36,40 triệu đồng/lượng (mua vào) – 36,70 triệu đồng/lượng (bán ra) tại thành phố Hồ Chí Minh; 36,40 triệu đồng/lượng (mua vào) – 36,72 triệu đồng/lượng (bán ra) tại thị trường Hà Nội.

Đồng thời, giá vàng SJC tại thành phố Hà Nội được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giao dịch ở mức 36,52 triệu đồng/lượng (mua vào) – 36,62 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong khi đó, giá vàng PNJ của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận giao dịch tại thị trường Hà Nội ở mức 36,55 – 36,65 triệu đồng/lượng, và tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh là 36,45 – 36,68 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

[AdSense-B]

Giá vàng SJC Phú Quý hiện đứng ở 36,52 – 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Cập nhật cùng thời điểm 11h51 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1207,55/oz.

Theo đó, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở ngưỡng 3,80 triệu đồng/lượng (tỷ giá ngân hàng Vietcombank ngày 17/1/2017 lúc 11h51 chưa kể thuế và phí).

Mặc dù giá vàng quốc tế liên tục đi lên với biên độ rộng, vàng miếng trong nước vẫn không có sự thay đổi nhiều so với các phiên trước, diễn biến giá chỉ tăng giảm trong biên độ hẹp và duy trì quanh ngưỡng 35,6 triệu đồng. Với mức giá này, thị trường vàng tiếp tục ghi nhận thêm một phiên giao dịch èo uột.

Theo phân tích của Tập đoàn DOJI, giá vàng điều chỉnh tăng giảm trong biên độ hẹp, nhưng so với cùng thời điểm tuần trước hiện mỗi lượng vàng đang cao hơn 100.000 đồng. Điều này cho thấy, vàng đang dần khẳng định lại vị thế của mình trên thị trường. “Tuy nhiên, để đánh giá về tiềm năng trong ngắn hạn thì thông tin kinh tế chính trị thế giới vẫn là các yếu tố hàng đầu tác động tới hướng đi của vàng”, doanh nghiệp nói.

[AdSense-C]

Tại PNJ, thị trường vàng miếng trong ngày hôm qua khá ảm đạm, lượng giao dịch hầu như rất mỏng nên giá bán ra trong ngày cũng rất ít biến động. Tổng lượng giao dịch vàng miếng tại Công ty PNJ trong ngày hơn 310 lượng, trong đó tỷ lệ mua vào chiếm hơn 55%, tỷ lệ bán ra chiếm 45%.

Trong khi đó, các loại vàng trang sức mỹ nghệ của PNJ những ngày cuối năm có lượng khách mua tương đối cao, đặc biệt là dòng sản phẩm miếng vàng Tài, Lộc có hình linh vật con gà trống được in lên trước của miếng vàng.

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: