Image default
Đầu tư Đầu tư vàng Tin mới nhất Vàng

Bảng giá vàng 26/1: SJC ‘bất động’ sau một ngày đầy biến động

Mở cửa phiên giao dịch ngày 26/1/2022: Thị trường vàng trong nước chững lại sau một ngày đầy biến động với diễn biến tăng mạnh đẩy giá vàng SJC lên mốc cao nhất lịch sử.

Cập nhật lúc 9h sáng, giá vàng trên hệ thống SJC Hà Nội, đi ngang cả hai chiều mua – bán so với giá chốt phiên trước, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 61,90 – 62,57 triệu đồng/lượng.

Tại SJC Hồ Chí Minh, giá mua và bán cùng đi ngang so với chốt phiên thứ Ba, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 61,90 – 62,55 triệu đồng/lượng.

Tại DOJI Hà Nội, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 61,90 – 62,50 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua – bán so với cuối ngày hôm qua.

DOJI Hồ Chí Minh, không điều chỉnh giá mua và bán so với chốt phiên trước đó, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 61,90 – 62,50 triệu đồng/lượng.

Tại Hệ thống Phú Quý, mua vào – bán ra không thay đổi so với giá chốt chiều qua, giao dịch mua – bán niêm yết tại mốc 61,95 – 62,60 triệu đồng/lượng.

BTMC, niêm yết giao dịch mua – bán ở mốc 61,97 – 62,55 triệu đồng/lượng, ngang giá chiều mua và chiều bán so với chốt phiên 25/1.

Bảng giá vàng sáng 26/1

Các thông tin mới nhất về giá vàng trong nước và thế giới sẽ tiếp tục được Giavang.net cung cấp trong các bản tin tiếp theo đăng tải trên website giavang.net và App Đầu tư vàng.

Giavang.net

Tin liên quan

Đang tải....

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ. Chấp nhận Tìm hiểu thêm

Chính sách và Điều khoản Cookies
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Chúng tôi để ý thấy bạn đang dùng trình chặn quảng cáo

Trang tin nhận thấy bạn đang dùng phần mềm chặn dữ liệu quảng cáo Adblocks. Để tận dụng hơn các chức năng của website, chúng tôi mong muốn bạn gỡ bỏ phần mềm nói trên để website đem 100% thông tin đến với người đọc.