Vừa được nhận vàng lại không còn lo lắng khi tìm nơi bán hàng trong kỳ nghỉ Tết

Các siêu thị, ngân hàng tung vàng ra khuyến mãi

Thêm vào đó, tại hệ thống siêu thị VinMart, với chiến dịch “Tết là phải tươi”, khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000 đồng và 200.000 đồng tại các cửa hàng VinMart+, khách hàng sẽ tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt giá trị 10 lượng vàng SJC 9999. Từ ngày 15-1 đến 15-2, mỗi tuần khách hàng mua sắm tại VinMart & VinMart+ sẽ có cơ hội trúng thưởng 10 giải nhất nhận ngay 1 chỉ vàng SJC 9999…

Cũng cùng với lì xì bằng vàng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) lì xì tiền mặt và vàng SJC với giá trị cao nhất lên tới 5 chỉ vàng SJC cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tại ngân hàng với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 13 tháng, áp dụng từ ngày 5-2 đến hết 28-4.

Thời giờ mở cửa phục vụ khách hàng dịp Tết của các siêu thị

Fivimart – hệ thống trực thuộc siêu thị Aeon cho biết sẽ đóng cửa phục vụ vào 14h chiều 30 tháng Chạp. Việc mở cửa được diễn ra vào ngày mùng 3, nhưng chỉ kéo dài đến 18h30. Sau ngày mùng 5, mọi hoạt động sẽ diễn ra bình thường.

Tuy nhiên, riêng siêu thị Fivimart Long Biên ngoài việc đóng cửa muộn hơn những điểm khác trong hệ thống (18h ngày 30 tháng Chạp) thì sẽ mở cửa xuyên Tết. Trong đó, ngày mùng một là từ 12-22h, mùng 2 từ 9h-22h, mùng 3, từ 9-22h.

Bên cạnh những sản phẩm, hàng hóa thông thường, hệ thống siêu thị của đơn vị này kết hợp với nhà hàng để nhận phục vụ mâm cỗ Tết trong các ngày 22, 23 và 29, 30 Tết với mức giá trên dưới một triệu đồng mỗi mâm.

Lịch hoạt động siêu thị dịp Tết và khuyến mại vàng
Lịch hoạt động siêu thị dịp Tết và khuyến mại vàng

Từ ngày 27 tháng Chạp, hệ thống siêu thị Big C cũng mở cửa từ 6h sáng và đóng cửa lúc 24h. Lượng khách mua sắm tại đơn vị này theo thống kê tăng mạnh nhất từ trước đến nay. Big C cho biết các siêu thị của hệ thống gần như quá tải. Theo đó, các điểm ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam, siêu thị đều phải mở thêm gần gấp đối quầy thu ngân để phục vụ khách hàng thanh toán.

Big C sẽ đóng cửa năm Đinh Dậu vào lúc 12h trưa ngày 30 tháng Chạp. Việc mở cửa trở lại được đồng loạt thực hiện trong hệ thống từ ngày mùng 3 Âm lịch.

Trong khi đó, hệ thống siêu thị VinMart thông báo mở cửa đến trưa ngày 15/2 (30 Âm lịch) và khai trương đầu xuân vào ngày 20/2 (mùng 4 Tết). Những ngày gầy đây, đơn vị này cũng cho tăng nhân sự thu ngân, nhân viên hỗ trợ… nhằm đảm bảo hỗ trợ khách mua hàng tốt nhất và không phải chờ đợi lâu.

Tổng hợp 

 

Recommended For You

About the Author: Tuan

%d bloggers like this: