Vàng SJC lình xình chờ tin Fed tối nay

Trong phiên giao dịch sáng ngày 21/3, thị trường vàng trong nước diễn biến tăng – giảm trong biên độ rất hẹp, chỉ khoảng 10.000 – 40.000 đồng mỗi lượng. Nhà đầu tư trong nước đang ở trong trạng thái chờ khi mà yếu tố được coi là chi phối thị trường thế giới nhiều nhất lúc này là quyết sách của Ngân hàng Trung ương Mỹ sẽ được công bố tối nay…

Khảo sát lúc 12h58 sáng nay (21/3), giá vàng miếng SJC tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đang được niêm yết ở mức 36,51 – 36,71 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Diễn biến giá vàng DOJI sáng 21/3

Trong khi đó, tập đoàn Doji hiện đang niêm yết vàng miếng tại thị trường Hà Nội ở mức 36,60 – 36,66 triệu đồng/lượng.

Giá vàng Phú Quý SJC đang giao dịch ở mức ở mức 36,58 – 36,66 triệu đồng/lượng.

Cùng thời điểm, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco đang được niêm yết ở mức 1.313,42 USD/oz.

Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank sáng nay, hiện giá vàng trong nước đang đắt hơn thế giới 580 nghìn đồng/lượng.

Hiện tại, các nhà đầu tư vàng trong nước không mấy hứng thú khi mà thị trường không tạo sóng. Thị trường vàng trong nước tiếp tục chưa có những nét chấm phá khác biệt. Giao dịch mua và bán vàng phát sinh trong phiên vẫn ở mức trung bình, với lượng khách ở chiều bán vàng ra chiếm tỷ lệ khoảng 55% trên tổng số khách hàng giao dịch tại DOJI ngày hôm qua 20/3.

Trong khi đó, lượng khách giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu phiên hôm qua được ghi nhận ở mức độ trung bình, lực mua bán đan xen tuy nhiên vẫn nghiêng về xu hướng mua. Đánh giá lượng khách mua chiếm khoảng 60% tổng lượt giao dịch.

Giavang.net tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: