Vàng lùi về 36,9 triệu, cao hơn giá vàng thế giới 200.000 đồng mỗi lượng

Trong phiên giao dịch sáng đầu tuần 23/4, thị trường vàng trong nước diễn biến theo chiều hướng giảm nhẹ. Hoạt động giao dịch không mấy sôi động những ngày cuối tuần cùng diễn biến ảm đạm của thị trường quốc tế là nhân tố điều hướng giá vàng thời điểm hiện tại. Thông thường, giá vàng giảm, xuất hiện một số động thái mua vào khi giá xuống nhưng bước giảm của vàng trong nước dường như chưa đủ sâu để thu hút lực mua.

Diễn biến giá vàng trong nước sáng nay

Lúc gần 11h trưa nay (23/4), Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 36,77 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,85 triệu đồng/lượng (bán ra). So với cùng thời điểm sáng qua, giá vàng miếng SJC tại doanh nghiệp này hiện giảm 40.000 đồng/lượng.

Tại thị trường Tp.HCM, Công ty SJC báo giá vàng miếng cùng thương hiệu ở mức 36,72 triệu đồng/lượng và 36,9 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và bán, giảm 10.000 đồng mỗi lượng so với chốt phiên 21/4.

Diễn biến giá vàng DOJI sáng nay 23/4

Trong khi đó, giá vàng Phú Quý SJC hiện niêm yết ở mức 36,76 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,84 triệu đồng/lượng (bán ra).

Có thể bạn quan tâm:

Theo đó, khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng nội và giá vàng ngoại là 210.000 đồng/lượng (tỷ giá ngân hàng Vietcombank ngày 23/4, chưa bao gồm thuế và phí).

Hoạt động giao dịch vàng trong nước khá trầm lắng ngày cuối tuần

“Thị trường giao dịch vàng miếng trong những ngày cuối tuần qua nhìn chung khá ổn định và ít có sự biến động, đa số vẫn chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ là chủ yếu”, Công ty PNJ cho biết sáng thứ Hai.

Còn tại DOJI, hoạt động giao dịch chỉ ở mức độ trung bình, trong đó phần lớn các nhà đầu tư đang chờ đợi thêm xu hướng rõ nét của vàng. Lượng khách theo chiều bán vàng ra chiếm tỷ lệ 55% trên tổng số lượng khách tham gia giao dịch tại DOJI những ngày cuối tuần.

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: