Vàng giảm xuống mức thấp hàng tuần, dưới ngưỡng $1240

Vàng đã giảm trong phiên thứ hai liên tiếp vào thứ Sáu và mất mốc $1240, ghi nhận mức đáy của tuần.

Kim loại quý đã mở rộng xu hướng thoái lui trong tuần này từ đỉnh 5 tháng và giao dịch với xu hướng tiêu cực trong 4/5 phiên vừa qua, xóa đi một phần của động thái tăng trưởng tốt của tuần trước.

Một sự gia tăng khiêm tốn trong nhu cầu Đô la Mỹ, dường như đã lu mờ sự kết hợp của các yếu tố hỗ trợ, hóa ra là một trong những yếu tố chính gây ra một số áp lực giảm giá mới xung quanh hàng hóa định giá bằng đồng bạc xanh.

Trong khi đó, một làn sóng mới của giao dịch chống rủi ro toàn cầu, được mô tả bằng việc bán lại trên thị trường chứng khoán và được kích hoạt bởi dữ liệu vĩ mô đáng thất vọng từ nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, đã không thể thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn của kim loại quý.

Có thể bạn quan tâm:

Ngay cả sự không chắc chắn về con đường tăng lãi suất của Fed vào năm 2019, được củng cố bởi sự trượt giá gần đây của lợi suất trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, vốn có xu hướng củng cố nhu cầu đối với kim loại màu vàng không mang lại lợi nhuận, cũng không tạo nên bất kỳ sự hỗ trợ nào và cản trở sự trượt dốc đang diễn ra.

Trọng tâm tiếp theo sẽ là sổ ghi chép kinh tế Mỹ ngày nay, nhấn mạnh việc phát hành dữ liệu bán lẻ hàng tháng, sẽ được xem xét cho một số động lực giao dịch ngắn hạn vào ngày giao dịch cuối tuần.

Các mức giá kĩ thuật cần quan sát

Một điểm yếu tiếp theo có thể được mở rộng đối với hỗ trợ theo chiều ngang $1234, dưới đó kim loại có khả năng kéo dài sự sụt giảm về phía khu vực $1228-27 và sau đó có thể là rời về vùng $1221-20.

Mặt khác, mức $1242 bây giờ dường như đóng vai trò là mức kháng cự ngay lập tức, nếu được chinh phục thành công có thể nâng hàng hóa trở lại vùng giá cao $1248-50.

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: