VALENTINE 14/2: Bông hồng Vàng tặng người tôi yêu!

Ngày Valentine – Lễ Tình nhân 14/2 là thời điểm tuyệt vời để các cặp đôi/vợ chồng thể hiện tình cảm của mình dành cho nhau, cũng là ngày giúp những người còn đang ngại ngùng chưa dám ngỏ lời có thêm tự tin để bày tỏ tình cảm của mình. Hoa hồng, socola chính là biểu tượng cho ngày này ở trên khắp thế giới.

Cùng với sự phát triển của nhân loại, món quà dành cho người thương nhân dịp 14/2 cũng đã có những sự thay đổi, nhưng tất cả chúng đều nhằm thể hiện sự lãng mạn dành cho nhau trong dịp Lễ Tình nhân này.

Nắm bắt được xu thế quà tặng cho Lễ Tình nhân, các thương hiệu vàng lớn trong nước đã tung ra rất nhiều sản phẩm cho ngày đặc biệt này, chủ yếu là là Hoa Hồng Vàng, dây chuyền trái tim hay các sản phẩm khác mang phong vị đặc trưng của tình yêu…

Dưới đây là một trong những gợi ý cho các đáng phu quân/ bạn trai dành cho một nửa yêu thương của mình…

Trang sức gắn Ngọc Trai - Tình yêu cũng như viên Ngọc quý, phải trải qua mài giũa mới đến ngày thăng hoa. Cảm ơn Em đã vững tin và cùng Anh vượt mọi sóng gió để đi đến bến bờ hạnh phúc.
Trang sức gắn Ngọc Trai – Tình yêu cũng như viên Ngọc quý, phải trải qua mài giũa mới đến ngày thăng hoa. Cảm ơn Em đã vững tin và cùng Anh vượt mọi sóng gió để đi đến bến bờ hạnh phúc.
Happy Valentine's Day
Tạo hình nụ hồng trên thiết kế được kết đá Swarovski có chất lượng hoàn hảo, thay cho lời yêu thương gửi đến cô nàng nữ tính

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Happy Valentine's Day
Thiết kế trẻ trung, lấp lánh nhờ sử dụng những viên đá Swarovski đến từ thương hiệu chế tác đá quý lâu đời và uy tín của nước Áo là tặng phẩm tuyệt vời cho cô nàng yêu thời trang
Trang sức gắn đá ECZ – Em là người con gái mang vẻ đẹp kiêu sa nhưng luôn giữ cho mình một trái tim ấm áp yêu thương. Món quà này trao gửi tình yêu trong sáng đến người Anh yêu.
Trang sức gắn đá ECZ – Em là người con gái mang vẻ đẹp kiêu sa nhưng luôn giữ cho mình một trái tim ấm áp yêu thương. Món quà này trao gửi tình yêu trong sáng đến người Anh yêu.
Trang sức Nguyệt Quế gắn đá Swarovski Zirconia - Sự thuần khiết và tình yêu của chúng ta sẽ còn mãi theo năm tháng, như vòng Nguyệt Quế này sẽ luôn tỏa sáng trên đôi tay ngọc ngà của Em.
Trang sức Nguyệt Quế gắn đá Swarovski Zirconia – Sự thuần khiết và tình yêu của chúng ta sẽ còn mãi theo năm tháng, như vòng Nguyệt Quế này sẽ luôn tỏa sáng trên đôi tay ngọc ngà của Em.

Các bạn có thể tìm thấy các sản phẩm trên tại các thương hiệu kinh doanh vàng lớn như DOJI, PNJ, Bảo Tín Minh Châu

Chúc cho tình yêu của mọi người luôn bền chặt và tỏa sáng như các sản phẩm Vàng…

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: