TTCK Việt sáng 28/6: Nhà đầu tư nên thận trọng, chú ý hỗ trợ tại 955 điểm

Phiên giao dịch 27/6 khởi đầu khá thuận lợi khi thị trường lấy lại sắc xanh. Tuy vậy, áp lực bán tăng mạnh trong phiên chiều đã khiến các chỉ số giảm sâu và đóng cửa tại mức thấp nhất phiên.

Kết thúc phiên giao dịch, chỉ số Vn-Index giảm 14,11 điểm (1,44%) xuống 968,91 điểm; Hnx-Index giảm 0,7 điểm (0,63%) xuống 110,22 điểm và Upcom-Index giảm 0,19 điểm (0,37%) xuống 51,96 điểm.

YEG là cổ phiếu được khối ngoại mua ròng nhiều nhất với 2.521 tỷ đồng và giao dịch được thực hiện qua phương thức thỏa thuận. Nếu loại bỏ YEG thì thực chất khối ngoại đã bán ròng khoảng 135 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm:

Nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 28/6/2018.

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt – BVSC): Phân hóa điều chỉnh nhẹ

“Áp lực bán tăng mạnh về cuối phiên, trong khi lực cầu bắt đáy suy yếu khiến nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn đồng loạt điều chỉnh là tín hiệu kém tích cực đối với diễn biến của thị trường chung.

Mặc dù vậy, thanh khoản thị trường xuống mức thấp cho thấy phiên điều chỉnh ngày hôm nay chưa phải là dấu hiệu thị trường sẽ bước vào nhịp sụt giảm mạnh. Nhiều khả năng 2 chỉ số sẽ trải qua nhịp lình xình, phân hóa điều chỉnh nhẹ trong các phiên sắp tới”.

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI): Thử thách ngưỡng hỗ trợ 955

“VN-Index đã có phiên giao dịch giảm điểm với cây nến ngày là nến giảm. Thanh khoản có tăng tuy nhiên vẫn trên nền giao dịch thấp. Phiên 27/6, chỉ số đã không vượt lên được khoảng trống so với phiên liền trước. VN-Index có khả năng sẽ giảm trong phiên giao dịch tiếp theo, thử thách ngưỡng hỗ trợ 955”.

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BSC): Thận trọng ở thời điểm hiện tại

“Thị trường hôm nay rung lắc mạnh vào phiên sáng. Đã có những lúc chỉ số xuất hiện màu xanh nhưng áp lực bán mạnh xuất hiện vào phiên chiều, đặc biệt ATC, đã khiên hầu hết các mã cổ phiếu trụ giảm điểm mạnh. Ngoài YEG có giao dịch thỏa thuận lên tới 2.300 tỷ, dòng tiền tham giá khá tích cực vào nhóm penny như HAG, HNG, FLC, DAG.

Nếu loại bỏ giá trị thỏa thuận, thanh khoản thị trường hôm nay vẫn ở mức thấp và cần theo dõi trong thời gian tới. BSC khuyến nghị nhà đầu tư thận trọng ở thời điểm hiện tại”.

Giavang.net tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: