TTCK: Vận động quanh ngưỡng 910 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 23/1, VN-Index tăng 1,63 điểm lên 908,18 điểm. Trong khi đó, HNX-Index tăng 0,14 điểm lên 102,67 điểm.

Nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 24/1/2019.

Giằng co trong vùng 900-915 điểm để củng cố xu hướng hồi phục-Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Dấu hiệu “tạo đáy” của hai chỉ số vẫn đang được củng cố, tuy nhiên cả hai chỉ số đều lưỡng lự trước vùng ranh giới hồi phục và có khả năng thị trường chứng khoán cần thêm thời gian để tích lũy. Do dó, nhà đầu tư tiếp tục bám sát thị trường và lựa chọn cổ phiếu, chờ giải ngân dần dần tại vùng giá hoặc mô hình kỹ thuật hợp lý.

Hiện tại, chỉ số đang có dấu hiệu tích lũy trong vùng 900-915 điểm để củng cố xu hướng hồi phục nên có khả năng sẽ có những biến động tăng giảm xen kẽ cho đến khi chỉ số có thể vượt vùng ranh giới 910-915 điểm.

Có thể bạn quan tâm:

Giằng co với các phiên tăng giảm đan xen-Chứng khoán Bảo Việt

Thị trường dự kiến sẽ tiếp tục có biến động giằng co với các phiên tăng giảm đan xen trong những phiên còn lại của tuần. Thị trường sẽ tiếp tục có sự phân hóa mạnh ở các dòng cổ phiếu và dòng tiền có thể hoạt động tích cực hơn ở nhóm cổ phiếu bluechips trong rổ VN30. Bên cạnh đó, cổ phiếu thuộc các nhóm ngành ngân hàng, dệt may, thủ sản, thủy điện vẫn sẽ thu hút được sự quan tâm của dòng tiền khi nhóm này điều chỉnh trong các phiên tới.

Các nhịp rung lắc, điều chỉnh của thị trường vẫn được xem là cơ hội cho các hoạt động mua trading đối với các vị thế ngắn hạn trong những tuần cận tết. Tỷ trọng danh mục giai đoạn này nên được duy trì ở mức tối đa 30-35% cổ phiếu.

Giằng co với các nhịp tăng giảm đan xen trong biên độ 900-920 điểm-Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo 24/1, VN-Index có thể sẽ tiếp tục giằng co với các nhịp tăng giảm đan xen trong biên độ 900-920 điểm (MA20-50), thanh khoản có thể sẽ vẫn thấp. Nhà đầu tư vẫn nên hạn chế mua vào trong thời điểm này và có thể tận dụng những phiên tăng điểm để cơ cấu lại danh mục.

Vận động quanh ngưỡng 910 điểm-Chứng khoán BIDV – BSC

Theo quan điểm của BSC, tâm lý chờ đợi cũng như quan ngại về sự tăng trưởng chậm lại của nền kinh tế thế giới theo dự báo điều chỉnh của IMF vẫn đang bao trùm thị trường. Xu hướng thị trường vẫn sẽ tiếp tục vận động quanh ngưỡng 910 điểm.

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Hong Le

%d bloggers like this: