Trực tiếp: Sức mua vàng trong ngày Thần Tài bắt đầu tăng nhiệt

Diễn biến giá vàng tổng hợp cập nhật

Mở cửa phiên giao dịch lúc 6h46 sáng nay, Tập đoàn Doji niêm yết giá vàng ở mức 36,80 – 37,60 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Giá vàng SJC tại Hà Nội của tập đoàn này được niêm yết ở mức 36,80 – 37,60 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). So với chốt phiên hôm qua, giá vàng được điều chỉnh tăng 240.000 đồng ở chiều bán ra.

Tại TP HCM, Công ty vàng bac đá quý Sài Gòn niêm yết vàng miêng lúc 7h44 ở mức 36,80 – 37,05 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). So với chốt phiên hôm qua, giá vàng miếng tăng 50.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Tại Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC niêm yết ở mức 36,80 – 37,50 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Vàng 9999 của Tập đoàn Phú Quý niêm yết ở mức 36,80 – 37,15 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Có thể bạn quan tâm:

Để mua được vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài nhiều người dân đã xếp hàng từ rất sớm để trở thành những khách hàng đầu tiên.

8h30′

Giá bán của Bảo Tín Minh Châu cũng đã thay đổi lên mức cao 3.760.000 đồng/ chỉ cho giá vàng miếng.

 

Các mức giá niêm yết bắt đầu thay đổi từ 8h00. Đồng loạt mức giá bán ra là 37,600,000 đồng / lượng. Giá bán ra của TPBank biến động nhiều nhất khi có 3-4 lần thay đổi giá bán cho thấy sức mua tại các điểm bán của tổ chức này đang tăng lên.

Biến động giá của TPBank trong ngày Thần Tài
Biến động giá của TPBank trong ngày Thần Tài

Tại Hà Nội:

Tờ Vnexpress đưa tin người dân đã xếp hàng từ sớm để đến các cửa hàng vàng. Dù trời mưa và giá rét, nhiều người vẫn có mặt ở trước cửa hàng vàng từ 4h sáng để xếp hàng trong ngày vía Thần Tài.

Tại Hà Nội, con phố Trần Nhân Tông nơi có nhiều cửa hàng vàng nổi tiếng thường xuyên trong tình trạng tắc nghẽn trong buổi sáng của ngày vía Thần Tài. Còn tại các điểm bán hàng của DOJI cũng thường xuyên đông nghịt người.

Đến 7h, dòng người đến xếp hàng tiếp tục đông hơn. Nhân viên liên tục nhắc trên loa yêu cầu khách hàng chuẩn bị sẵn tiền để vào mua cho nhanh.

Năm nay, các cửa hàng sẽ mở của từ 6h30 sáng thay vì 8h30 như thương lệ và sẽ phục vụ cho tới khi hết khách.

Mức giá vàng miếng SJC tại Bảo Tín Minh Châu thời điểm 6h30 sáng nay ở chiều mua vào là 36,81 triệu đồng/lượng, trong khi chiều bán ra tăng mạnh lên 37,58 triệu đồng/lượng. Cùng thời điểm tại DOJI, giá vàng miếng SJC được công bố tại 36,80-37,60 triệu đồng/lượng tương ứng hai chiều mua/bán. Như vậy, khoảng chênh lệch giữa chiều mua và bán đang được kéo giãn ra khoảng 800 nghìn đồng mỗi lượng.

Hình ảnh từ các tiệm vàng lớn trên cả nước

Một số hình ảnh người dân Hà Nội đội mưa xếp hàng từ sáng sớm, chờ mua vàng trong ngày vía Thần Tài ở trên phố Trần Nhân Tông (Ảnh của Báo Công Lý):

Ngày vía Thần Tài: Đội mưa rét xếp hàng từ 5h sáng để đợi mua vàng

Ngày vía Thần Tài: Đội mưa rét xếp hàng từ 5h sáng để đợi mua vàng

Ngày vía Thần Tài: Đội mưa rét xếp hàng từ 5h sáng để đợi mua vàng

Còn tiếp…

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Tuan

%d bloggers like this: