Thư chúc mừng năm mới xuân Đinh Dậu 2017 từ Giavang.net

Năm cũ Bính Thân trôi qua, tân niên Đinh Dậu đã đến. Giavang.net xin gửi tới các nhà đầu tư, các doanh nghiệp kinh doanh vàng và toàn thể độc giả một năm mới phát tài phát lộc.

Một năm vừa qua, toàn thể chúng ta đã trải qua rất nhiều những thăng trầm trên thị trường vàng. Những tác động của cơn bán tháo kim loại quý đã giúp chúng ta tìm thấy đáy của kim loại vàng. Thế rồi những bất ổn chính trị như Brexit, bầu cử Donald Trump đã làm giá vàng tăng giảm bất thường hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, việc đầu tư vàng vẫn là một quyết định đúng đắn khi tổng kết một năm, các chuyên gia cho rằng vàng vẫn có khoản lãi 9% trong năm 2016 vừa qua. Như vậy, đầu tư kinh doanh vàng vẫn là một môi trường đầu tư có hiệu quả đối với các nhà đầu tư.

Năm Đinh Dậu sẽ hứa hẹn là một năm kinh doanh biến động với kim loại vàng. Thị trường tài chính quốc tế sẽ còn chứng kiến các vấn đề căng thẳng khi nền kinh tế Mỹ có tân Tổng thống Donald Trump điều hành, các nền kinh tế khác cũng đang muốn thay đổi khi ly khai EU của Anh, hiệp ước TTP được Trung Quốc thay Mỹ thực hiện. Do vậy, nhiều khả năng các con sóng trên thị trường vàng sẽ chưa còn dứt.

Với cố gắng hết sức mình, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại các dịch vụ có ích nhất cho nhà đầu tư, các tiện ích quảng bá tốt nhất với các Doanh nghiệp, Ngân hàng, Hiệp hội… Chúng tôi cũng luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp về hình thức hoạt động, cách thức hợp tác để đem lại những lợi ích tốt nhất cho các bên. Những quan tâm và phản hổi của các bạn luôn là động lực để chúng tôi cải thiện, nâng cao mình và hoàn thiện hơn trong môi trường kinh doanh vàng đầy biến động.

Thay lời kết, trước mắt vui xuân Đinh Dậu với ngày mùng 10 Tết Thần Tài… xin chúc các Doanh nghiệp kinh doanh vàng tăng trưởng doanh thu, chúc nhà đầu tư có được sự may mắn đầu xuân mới.

Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017.

Recommended For You

About the Author: Tuan

%d bloggers like this: