Tâm lý lo sợ của nhà đầu tư sẽ đẩy vàng cao hơn – Sucden Financial

Nỗi lo của các nhà đầu tư ngày càng tăng sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường vàng với tiềm năng giá sẽ đẩy cao hơn 3% so với mức hiện tại.

Trong báo cáo kim loại quý, các nhà phân tích tại công ty môi giới quốc tế Sucden Financial cho biết họ thấy dấu hiệu của sự tin tưởng của các nhà đầu tư vào thị trường vàng khi giá tiếp tục giữ mức hỗ trợ quan trọng trên $1300/oz. Giá vàng kỳ hạn tháng 4 giao dịch lần cuối ở mức $1311/oz, giảm 0,55% trong ngày 11/2.

Họ nói thêm rằng sự thèm ăn ngày càng tăng đối với vàng thỏi như một tài sản trú ẩn an toàn sẽ đẩy giá lên tới $1350/oz. Các nhà phân tích cho biết:

Fear-buy (mua vì lo sợ) sẽ vẫn là một chiến lược đầu tư phổ biến. Vàng có thể sẽ tiếp tục hoạt động như một thiên đường đầu tư khi nền kinh tế Mỹ phải đối mặt với những cơn gió kinh tế tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:
  • Giavang.net trân trọng mang tới một trải nghiệm mới đối với Đầu tư vàng cho nhà đầu tư thông qua ứng dụng Đầu tư Vàng. Đây là kênh chúng tôi cung cấp sản phẩm thử tài đầu tư của bạn, các kiến thức thông tin liên quan tới thị trường vàng. Bạn có thể tải ở:
Tải app cho điện thoại iPhone, iPad ở đây
Tải app cho điện thoại Android tại đây

Mối lo về tình hình nợ, tăng trưởng toàn cầu cũng sẽ khiến vàng tỏa sáng

Công ty Pháp lưu ý rằng những lo ngại về việc tăng trưởng kinh tế toàn cầu đang chậm lại đang vượt xa áp lực lạm phát đáng thất vọng. Các nhà phân tích nói thêm rằng Chỉ số không chắc chắn về chính sách kinh tế của Hoa Kỳ hiện đang giao dịch quanh mức cao nhất trong 9 tháng tại 276 điểm. Các nhà phân tích chỉ ra:

Tâm lý tích cực được hỗ trợ bởi các nền tảng kinh tế vĩ mô mạnh mẽ. Các chính sách lãi suất đã bị trì hoãn khi tăng trưởng thấp hơn tiếp tục đến năm 2019.

Không chỉ thế giới vật lộn với tăng trưởng kinh tế thấp, mà Sucden nói rằng tiềm năng khủng hoảng nợ toàn cầu cũng có thể đẩy giá vàng và nhu cầu quý kim cao hơn. Các nhà phân tích cho biết:

Mỹ có [1 nghìn tỷ đô la] để tái tài trợ vào năm 2019 và Trung Quốc đang tràn ngập các khoản nợ tài sản và chính quyền địa phương.

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch