SÔI ĐỘNG CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN CÚP PHẦN MỀM VÀNG LẦN III – 2017

0
1138

Giải bóng đá ngành kim hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng lần III năm 2017 đang nóng hơn bao giờ hết với danh sách đăng ký cùng không khí tập luyện khẩn trương của các đội.

Một đại diện ban tổ chức cho biết số lượng đội đăng ký tham dự đến ngày hôm nay 17/4 đã xấp xỉ con số hai mươi! Ngoài các đội đã tham dự các mùa giải trước như Hoàng Thứ, Nam Sơn, Sacombank – SBJ, IBC, Lộc Phúc, Kim Mai (An Giang),…, mùa giải năm nay còn có nhiều tân binh như Hưng Đức (Quận 3), đội bóng đến từ Kiên Giang…

Cầu thủ Phùng Thanh Tân đến từ đội Hưng Đức cho biết “Đây là lần thứ ba mình có dịp tranh tài tại giải này vì hai mùa giải trước mình thi đấu dưới màu áo đội Chi Hội Quận 8. Tại mùa giải 2016, mình rất bất ngờ khi dự lễ khai mạc và thật sự ấn tượng với các tiết mục được chuẩn bị chu đáo. Đơn giản vậy nhưng mình hiểu là phải tâm huyết và gắn bó lắm mới làm được. Mình thấy đây là sân chơi rất ý nghĩa cho anh em ngành kim hoàn”. Đặc biệt, mùa giải năm nay ngoài đội Kim Mai đến từ Long Xuyên còn có một tân binh đến từ Kiên Giang cùng góp mặt tranh tài. Đội trưởng Nguyễn Minh Lý chia sẻ: “Đội chúng tôi tập họp các anh em thợ kim hoàn tại Rạch Giá rất hồi hộp khi lần đầu tham gia giải với các đội đến từ nhiều tỉnh thành. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, vì quê hương Kiên Giang”…

Cầu thủ Thanh Tân đội Hưng Đức “Đây là sân chơi rất ý nghĩa cho anh em ngành kim hoàn”

Đội bóng đến từ Công ty Cổ Phần TM – DV IBC, nhà tài trợ vàng mùa giải 2017, cho biết ngay sau khi mùa giải 2016 kết thúc vẫn tăng cường đến hai buổi tập đều đặn hàng tuần nhằm chuẩn bị tốt nhất cho lần thứ hai tham dự. Khi được hỏi về mục tiêu tại mùa giải này, đội trưởng Nguyễn Minh Phụng chia sẻ đầy hào hứng: “Năm ngoái chúng tôi đã dừng chân tại vòng 1/16 và năm nay đội chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và mục tiêu là phải vượt qua chính mình”.

Từ Long Xuyên, đội Kim Mai dù có lịch tăng ca dày đặc nhưng vẫn sắp xếp ra sân tập luyện hàng tuần. Ông Huỳnh Khánh Bảo, giám đốc doanh nghiệp kiêm “ông bầu” của đội bóng, cho biết sẽ phải tính toán và lên lịch tập luyện hợp lí để cả đội có thể lực và phong độ tốt nhất cho lần trở lại này.

Đội bóng Hoàng Thứ rất hào hứng cho lần thứ ba tranh tài

Trưởng ban chỉ đạo – Ông Nguyễn Văn Dưng (Chủ Tịch Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Nét mới của giải năm nay là có sự hỗ trợ chuyên môn từ Liên Đoàn Bóng Đá Thành phố Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng giải đấu. Ban tổ chức chúng tôi sẽ duy trì để đây là sân chơi hàng năm của ngành kim hoàn không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh mà còn nhiều tỉnh thành lân cận”.

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký vào ngày 30/4/2017.

Liên hệ (08) 39557284 (gặp cô Gương) hay 19006037 (gặp Tân) hoặc truy cập http://bongda.phanmemvang.com.vn/ để có thêm thông tin.

Thông tin về giải:

Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)

Thời gian thi đấu: từ 28/5 – 18/6/2017

Địa điểm: Sân bóng đá Lý Tự Trọng (384 Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình, TP. HCM)

Mạnh Hùng.