NÓNG CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN 2017

Chỉ còn không đầy bốn ngày nữa sẽ chính thức diễn ra Lễ Khai Mạc mùa giải 2017. Không khí ngày hội bóng đá ngành kim hoàn đang nóng lên từng ngày…

Ngay sau kết thúc mùa giải 2016, đội IBC đã quyết tâm chuẩn bị cho sự trở lại tại mùa giải 2017 với lịch tập đều đặn hàng tuần. Đặc biệt, ba tháng trước thềm mùa giải 2017, không khí chuẩn bị càng thêm căng thẳng với quyết tâm cao độ. Đội trưởng Nguyễn Minh Phụng còn kết hợp các bài tập thể lực cường độ cao cho toàn đội. Đội còn thuê cả trọng tài cho một số buổi tập để anh em quen luật thi đấu mới, vào trận đấu không bỡ ngỡ và mắc lỗi.

Bạn Nguyễn Thị Thủy Tiên, Phòng Kinh Doanh và Tiếp Thị, kể lại: “Em nhớ hôm chọn đồng phục thi đấu mới cho đội, nghĩ đơn giản vậy mà cũng tranh cãi tưng bừng, mỗi người chọn một màu, ôi thôi đủ cả. Mất đến mấy ngày mới thống nhất được bộ đồng phục của đội tuyển Braxin và cũng là màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty”. Đội trưởng Nguyễn Minh Phụng cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi tại giải lần này là vào tứ kết mà quan trọng hơn là chiến thắng chính mình”.

Đội tuyển IBC

Tại thành phố Rạch Giá, cái nắng nóng ngày hè không làm các cầu thủ đội Ngọc Hên chùng chân vì vẫn ra sân tập đều đặn. Vào giai đoạn nước rút, đội đã tăng lên đến ba buổi trong tuần, chủ yếu là các bài tập thể lực và phối hợp.

Thậm chí, đội còn liên hệ ban tổ chức đặt trước sân thi đấu Lý Tự Trọng ngay trước ngày khai mạc cho anh em tập quen sân và dĩ nhiên cũng đã đặt trước khách sạn cho đổi nghỉ lại để chuẩn bị cho trận ra quân vào sáng sớm ngày khai mạc.

Đội Ngọc Hên đến từ Rạch Giá, Kiên Giang tại mùa giải 2017

Đội trưởng Nguyễn Minh Lý (tên thường gọi là Hậu) không giấu được hồi hộp: “Chúng tôi ở tỉnh lên thi đấu giải này lần đầu, không riêng gì tôi mà mấy anh em trong đội ai cũng phấn khởi. Nghe nói mấy đội ở thành phố mạnh lắm, lại có nhiều điều kiện tập luyện, thi đấu. Được biết đội chúng tôi tham dự giải ngành kim hoàn, mấy chú ở Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn tỉnh Kiên Giang cũng như các bạn hàng hỏi thăm và động viên rất nhiều. Không biết đội tuyển Việt Nam mỗi lần ra nước ngoài thi đấu thế nào chứ đội chúng tôi lên thành phố thi đấu cũng thấy giống như vậy vì cầu thủ vừa hồi hộp, vừa lo lắng khi đi đấu xa và cả đội nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ từ quê nhà. Chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức để mang vinh quang về cho Rạch Giá”.

Cách đó hơn năm mươi cây số, tại thành phố Long Xuyên, đội tuyển Kim Mai ngoài lịch tăng ca hàng tuần để kịp tiến độ sản xuất, giao hàng cho khách còn phải tăng cường tập luyện chuẩn bị cho giải. Trưởng đoàn Phan Văn Dòn cho biết chúng tôi phải sắp xếp sao cho anh em trong đội vừa đảm bảo được công việc hàng ngày ở xưởng vừa có thời gian hợp lí để tập luyện ngoài sân. Trợ lý kiêm “ủng hộ viên” Nguyễn Thị Phượg đã lên “thực đơn dinh dưỡng” cho cả đội đồng thời huy động nhiều “vật dụng gọn nhẹ có khả năng phát ra âm thanh” để ủng hộ đội nhà. “Hy vọng lần thứ hai tham gia giải, chúng tôi sẽ vào sâu hơn”, bạn cho biết. Đặc biệt, bốc thăm cùng bảng với hai đội có thành tích “hai lần chinh chiến tưng bừng và đều dừng chân ngay tại vòng bảng” là đội Nam Sơn và đội chủ nhà Phần Mềm Vàng, xem như cánh cửa cho đội Kim Mai vào sâu tại mùa giải 2017 khá rộng…

Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng lần III năm 2017 sẽ chính thức khai mạc và khởi tranh vào lúc 7g30 ngày chủ nhật 28/5/2017 tại sân bóng đá Lý Tự Trọng (348 Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Thông tin sẽ được liên tục cập nhật tại trang web http://bongda.phanmemvang.com.vn/. Liên hệ (08) 39557284 (gặp cô Gương) hay 19006037 (gặp Tân) để có thêm thông tin.

Mạnh Hùng.

Recommended For You

About the Author: Nga Le

%d bloggers like this: