NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH KIM HOÀN 2018

Giải quần vợt Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM lần III năm 2018 đã kết thúc vào ngày 1/7/2018 tại sân thể thao Hoàng Thiên với những hình ảnh đẹp được ghi nhận.

Giao lưu kết nối

Tuy phải khởi hành từ Đồng Tháp vào lúc 5 giờ, đoàn vận động viên đến từ Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đồng Tháp vẫn đầy năng lượng cho các trận đấu. Kết quả chung cuộc, đoàn đoạt được giải ba đôi nam dưới 45 tuổi (đôi Trần Đoàn Huyền & Võ Tấn Đà). Nói về giải đấu này, anh Dương Duy Khang, một vận động viên trong đoàn cho biết: “Đây là lần thứ ba giải được tổ chức và tôi thấy không khí rất vui vẻ! Những mùa giải sắp tới tuy có xa xôi, đoàn chúng tôi vẫn tiếp tục tham gia vì đây là dịp các anh em hoạt động trong ngành kim hoàn tại Đồng Tháp có dịp giao lưu với các đơn vị ở TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận”.

Kể lại lý do có mặt tại giải này, một tân binh của giải, anh Trần Xuân Giàu đến từ Gò Công, cho biết được một vận động viên từ Long An rủ rê! Anh vốn chơi môn này đã lâu và từng tham dự nhiều giải phong trào tại Quận 7. Vì bị chấn thương nên chỉ tập lại chơi cho vui và đây là lần đầu tiên anh trở lại “chinh chiến”. Anh hồ hởi cho biết: “Tôi yêu thích thể thao từ nhỏ, chơi được các môn như cầu lông, bóng bàn… Đây là lần đầu tiên tôi tham gia giải ngành kim hoàn, có cơ hội giao lưu làm quen với nhiều anh em đồng nghiệp gần xa. Niềm vui thứ hai của tôi tại giải này là gặp lại người thầy của mình, trọng tài Nguyễn Văn Dũng đến từ Liên Đoàn Quần Vợt TP. Hồ Chí Minh”.

Trước trận quyết chiến

Một nét mới của mùa giải năm nay yêu cầu các đôi khi vào tranh bán kết, chung kết đều bắt tay chụp hình lưu niệm được các vận động viên ủng hộ nhiệt tình! “Cái này là cần thiết vì tuy vào sân có cạnh tranh, có “đấu đá” nhau nhưng dù gì cũng là anh em đồng nghiệp”. Cũng chính tinh thần này mà không ít vận động viên dù sắp sửa bước vào trận quyết chiến nhưng vẫn tươi cười “tạo dáng”.

Gia đình là điểm tựa…

Hai mùa giải liên tiếp có ông xã là anh Trần Trọng Nghĩa (DNTN Kinh Doanh Vàng & Cầm Đồ Trọng Nghĩa) tham dự, chị Phạm Kim Hường đều có mặt tại sân để cổ vũ. Khác với lần trước, lần này còn có thêm cậu con trai đồng hành. Chị cho biết có bận rộn việc gì cũng phải ra sân mới an tâm. Chị không giấu được cảm xúc: “Ra sân ủng hộ ảnh thi đấu, nhiều khi chỉ là tiếp tế nước lúc giải lao, lấy khăn cho ảnh lau mặt… mà thấy tình cảm vợ chồng thêm gắn bó… Đơn giản vậy mà vui chứ chưa cần đến những gì to lớn”.

Chị Phạm Kim Hường cùng con ra sân ủng hộ ông xã (anh Trần Trọng Nghĩa, áo trắng đeo kính)

Theo lời rủ rê của ông xã, chị đã tham gia tập tennis tại sân Kỳ Hòa hàng tuần và từng cùng chồng “chinh chiến” ở nhiều giải phong trào. “Nếu giải này có thêm nội dung nam – nữ, chắc chắn mình sẽ tham dự để không bỏ lỡ cơ hội giao lưu với nhiều anh chị em đồng nghiệp”.

Hình ảnh gia đình còn có chú Ngô Thành Long, Giám đốc Công ty Vàng Bạc Đá Quý Thành Long có trụ sở đặt tại Quận Phú Nhuận. Chú đi đâu dù là liên hoan, họp mặt bạn bè… đều có bà xã đi cùng, gắn bó như hình với bóng! Chú cho biết: “Tôi nay đã gần bảy mươi tuổi. Tôi đã nhận ra rằng gia đình chính là điểm tựa, là nền tảng lớn nhất của đời người”.

Tại giải đấu vừa qua, một trong những hình ảnh đẹp mà ban tổ chức nhận được ngoài sự tham gia của các vận động viên, cổ động viên, tổ trọng tài… còn là sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ.


Đại diện BTC tặng hoa tri ân các nhà tài trợ

Ban tổ chức giải quần vợt Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM lần III năm 2018 chân thành cảm ơn:

Tài trợ kim cương: Công Ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ)

Tài trợ vàng: Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn

Tài trợ bạc:

  • DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Long Trúc (Long An)
  • Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Đồng Tháp
  • Công ty CP TM – DV IBC
  • Cửa hàng dụng cụ kim hoàn Tài
  • ông ty TNHH TM& DV Tin Học Phần Mềm Vàng

Đơn vị bảo trợ thông tin: Công ty CP Dịch Vụ Trực Tuyến Rồng Việt

Mọi thông tin về ban tổ chức, vui lòng liên hệ (028) 39557288 gặp cô Kim Gương hay truy cập: http://www.hoikimhoansaigon.org/

Minh Khôi 

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: