Người theo dõi trên Twitter của Ron Paul vẫn yêu thích Bitcoin hơn nhiều so với Vàng

Mặc dù Bitcoin giảm xuống dưới 5000USD vào thứ Hai, nhưng những người theo dõi trên Twitter của Ron Paul lại một lần nữa chọn đồng tiền điện tử phổ biến chứ không phải vàng trong cuộc thăm dò Twitter hàng năm của cựu đại biểu Đảng Cộng hòa.

Các điều kiện của cuộc thăm dò vẫn giữ nguyên như năm ngoái: “Một người giàu có tặng bạn 10.000USD. Bạn có thể chọn hình thức nào dưới đây để nhận món quà”.

Yêu cầu là – “Bạn phải giữ món quà trong các hình thức mà bạn chọn trong 10 năm mà không được chạm vào nó.”

Người theo dõi trên Twitter của Paul phải chọn giữa Tiền giấy của Cục dự trữ liên bang, vàng, bitcoin và Trái phiếu kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ.

Trong số 94.894 phiếu bầu vào cuối tuần, sự yêu thích rõ ràng một lần nữa dành cho bitcoin, vì 50% người trả lời đã chọn tiền điện tử, vượt xa các tùy chọn khác, tiết lộ mức độ đàn hồi của họ bất chấp sự biến động giá cực kỳ lớn trong năm qua.

Năm ngoái, bitcoin đã khiến cho thị trường đầy ngạc nhiên khi tăng lên gần 20.000USD vào tháng 12 và sau đó giảm khoảng 50% giá trị đó chỉ trong vài tháng.

Bây giờ, sau một vài tháng diễn biến nhạt nhòa, biến động đã trở lại, với bitcoin đạt mức thấp trong vòng 13 tháng là 4.855USD vào thứ Hai và giao dịch cuối cùng ở mức 4.944,90USD, tăng 0,49% trong ngày, theo biểu đồ tổng hợp của Kitco.

Vàng đứng ở vị trí thứ hai trong năm nay, với 37% người theo dõi trên Twitter của Paul nói rằng họ thích món quà dưới dạng kim loại màu vàng.

Trái phiếu kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ, với 11% số phiếu bầu, đứng ở vị trí thứ ba, và điểm cuối cùng dành cho Ghi chú Cục Dự trữ Liên bang (tiền tệ), chỉ với 2%.

Vì sao họ thích Bitcoin?

Dưới đây là một số nhận xét mà mọi người đã đưa ra khi tham gia cuộc thăm dò ý kiến:

Kết quả rất giống với kết quả của năm ngoái. Trong năm 2017, tổng số 70.513 người đã bỏ phiếu, và 54% trong số họ chọn bitcoin. Vàng đứng ở vị trí thứ hai với 35% phiếu bầu, tiếp theo là Trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ với 8%. Các ghi chú của Cục Dự trữ Liên bang nằm ở vị trí cuối cùng với chỉ 2% phiếu bầu.

Khi nói chuyện với Kitco News năm ngoái, Paul cho biết ông rất “ngạc nhiên” bởi kết quả. Tỷ phú nhận xét:

Đó là thông tin cho tôi để tôi biết những gì người xem của tôi đang suy nghĩ… [Và tôi] đã rất ngạc nhiên rằng nhiều người sẽ đổ tiền vào đó [bitcoin].

Paul là một nhà phê bình nổi tiếng của Cục Dự trữ Liên bang và là người ủng hộ giữ vàng, người trước đó đã vận động để kiểm toán ngân hàng trung ương và trở về với tiêu chuẩn vàng.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: