Nếu vàng chạm ngưỡng $1350, Wells Fargo sẽ chuyển sang trạng thái bi quan về kim loại quý

Xu hướng tăng giá của vàng “là một cuộc đua nước rút, không phải là một cuộc đua maratho”. Đó là nhận định của Wells Fargo, họ nói thêm rằng họ có thể sẽ chuyển sang trạng thái bi quan về kim loại quý nếu nó vi phạm mức $1350/oz.

Nhà phân tích chiến lược đầu tư của Wells Fargo, Austin Pickle nhận định:

Nếu giá vàng vượt quá phạm vi mục tiêu của chúng tôi ($1350/oz), chúng tôi có thể sẽ không yêu thích nó nữa. Các nhà đầu tư nên cưỡng lại sự thôi thúc nhảy vào thị trường vàng nếu cuộc biểu tình này tiếp diễn.

Bất chấp cảnh báo đó, Wells Fargo tin rằng kim loại này khó có thể vượt trên mức $1350/oz trong năm nay. Pickle viết rằng:

Bây giờ, vàng đang cư ngụ ở vị trí trung bình trong phạm vi mục tiêu cuối năm 2019 của chúng tôi là $1250- $1350 mỗi ounce. Sự phục hồi của vàng hiện tại có thể còn một số sự sống trong đó dù ngắn ngủi, nhưng chúng tôi dự kiến giá ​​sẽ kết thúc năm 2019 gần nơi chúng ta đang ở hôm nay.

Thông thường, các cuộc biểu tình bằng vàng cùng với chứng khoán trong một vài tháng sau khi thị trường chứng khoán sụt giảm nghiêm trọng, Pickle nói thêm.

Các trình điều khiển khác có thể hình thành ra cuộc biểu tình hiện tại của quý kim bao gồm đồng đô la Mỹ yếu hơn và giá hàng hóa cao hơn, theo Pickle.

Ngoài ra, sự sụt giảm của các vị thế bán trong giao dịch có khả năng tạm thời đẩy giá vàng lên cao hơn, lưu ý chỉ ra.

Vào cuối năm 2018, Wells Fargo đã chuyển sang tích cực về quý kim, dự kiến ​​trong năm nay, mức cao nhất là khoảng $1350/oz. Pickle mô tả:

Quý IV năm 2019 là một giai đoạn khó khăn cho các nhà đầu tư. Chỉ số S &P 500 giảm gần 14%; giá dầu lao dốc khoảng 40%; và hàng hóa, nói chung, đã dịch chuyển -10% (được đo bằng Chỉ số hàng hóa Bloomberg). Tìm kiếm một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận tích cực quá mức trong giai đoạn hỗn loạn này là một thách thức. Vàng là một trong những khoản đầu tư như vậy, khi nó tăng 8%.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: