Mua Vàng- Bán cổ phiếu là những giao dịch hàng đầu năm 2019 – DailyFX.com

Vàng có thể làm tốt trong năm 2019 khi ác cảm rủi ro kìm hãm thị trường tài chính, theo một chiến lược gia thị trường.

Trong báo cáo triển vọng năm 2019, John Kicklighter, trưởng mảng chiến lược gia tiền tệ của DailyFX.com cho biết, trong môi trường thị trường hiện tại, một trong những giao dịch hàng đầu của ông trong năm tới là vàng, vì ông hy vọng thị trường chứng khoán Mỹ sẽ gặp khó khăn. Kicklighter cho biết trong báo cáo:

Thật khó để hình dung ra một kịch bản chính hãng cho năm 2019, bởi thị trường cổ phiếu Mỹ là ‘bán quá mức’ hoặc ‘vượt giá trị’ – nhưng có nhiều con đường khiến nỗi sợ hãi tràn ngập. Tôi sẽ tìm kiếm các chỉ số của Hoa Kỳ ở trạng thái đấu tranh.

Ông lưu ý rằng kim loại màu vàng có thể đẩy lên mức cao tới $1400/oz khi nỗi sợ suy thoái bắt đầu gia tăng. Vị này nhận định:

Có thể bạn quan tâm:

Nếu chúng ta có một mẹo khác về nỗi sợ suy thoái, chính sách tiền tệ sẽ là một điểm nổi bật một lần nữa – nhưng không phải vì một bước ngoặt sắc bén và sâu sắc. Các ngân hàng trung ương của thế giới phát triển không có khả năng chống lại một thủy triều như vậy nếu nó hình thành. Thay vào đó, sự mất giá của các loại tiền tệ fiat truyền thống sẽ phát sinh từ sự thừa nhận rằng việc nới lỏng đã được đưa ra hoàn toàn không hiệu quả.

Vàng đã chứng kiến ​​sự tăng vọt khi thị trường chứng khoán chịu áp lực bán mạnh nhất kể từ năm 2018. S&P 500 kết thúc năm giảm hơn 6%.

Trong khi đó, tương lai vàng kết thúc năm giảm khoảng 2%. Tháng 12 đã là một tháng mạnh mẽ đối với kim loại màu vàng khi giá tăng 4,5%, ghi nhận hiệu suất hàng tháng tốt nhất kể từ tháng 1/2017.

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: