Mô hình tam giác cảnh báo xu hướng giảm nhẹ của vàng

0
906

Đầu phiên sáng thứ Hai, quý kim vàng chịu áp lực nhẹ trong sự củng cố của giá -được gói trọn tại mô hình tam giác tiềm năng trên biểu đồ 60 phút. Thị trường này hiện dễ bị tổn thương bởi một số backing and filling và đột phá giảm từ mô hình tam giác có thể mở ra cánh cửa cho động thái chốt lời ngắn hạn.

Mô hình tam giác là mô hình tiếp tục điển hình, nhưng cũng có thể hoạt động như mức đỉnh của thị trường. Khi mô hình này phát triển trên biểu đồ hàng giờ, mức đột phá giá giảm có thể đơn giản đánh dấu một đỉnh nhỏ khi vàng sửa chữa xu hướng giá lên gần đây. Xem hình 1 phía dưới .

Bức tranh hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày của vàng tương lai tháng Tư trên sàn Comex duy trì trạng thái tích cực, nhưng đà tăng chỉ ra rằng thị trường dễ tổn thương. Chú ý quan sát chỉ số sức mạnh tương đối 14 ngày dưới đáy của biểu đồ. Hai phiên giao dịch gần đây, chỉ số động lực này tiếp cận đường quá mua 70%, nó cảnh báo một sự giảm giá nhẹ nhàng. Hãy xem các điểm đánh dấu ở 1,2,3.

[AdSense-C]

Đà giảm sâu có thể được lợi dụng như là cơ hội mua vào

Xu hướng ngắn hạn đã được đảo ngược theo hướng tích cực cho vàng tương lai tháng Tư kể từ khi thị trường đánh dấu một mức đáy vào giữa tháng 12 năm ngoái. Vàng tháng Tư đang được giao dịch trên mức trung bình 20 ngày, 40 ngày và 100 ngày, đó là tín hiệu cho thấy xu hướng khả quan trong ngắn hạn.

Theo chiều hướng giảm, biểu đồ hàng ngày xác định hỗ trợ nằm ở mức $1226,8, và một sự thoái lui nhẹ trong vùng đó có thể diễn ra mà không làm ảnh hưởng đến đến xu hướng chung tăng ngắn hạn của vàng.

Vào cuối ngày, tất cả được biểu thị trên biểu đồ. Đừng giao dịch theo những gì bạn tin tưởng, giao dịch theo những gì bạn thấy. Lên kế hoạch giao dịch và giao dịch những kế hoạch của bạn.

Backing and filling: hành vi của thị trường nơi mà vàng hay tài sản khác trải qua một xu hướng đi lên rất nhanh chóng và sau đó giảm dần.

[AdSense-B]

Giavang.net