Chiến tranh tiền tệ tăng nhiệt

Trước đó, nhiều chuyên gia đã lo ngại rằng chiến tranh thương mại có thể biến thành chiến tranh tiền tệ và ông Trump đang muốn tăng nhiệt. Chiến tranh tiền tệ... Read more »

6 điều khó khăn bạn nhất định phải làm được nếu muốn trở nên giàu có

Tỷ phú tự thân Steve Siebold – người đã dành thời gian phỏng vấn khoảng 1.200 người giàu trong suốt 3 thập kỷ qua – chia sẻ rằng, nếu muốn trở nên... Read more »

TT vàng 21/8: Tăng trở lại khi USD giảm vì lời chỉ trích từ ông Trump

Hôm nay, giá vàng tăng lên khi đồng USD giảm nhẹ bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông “không vui” với quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên... Read more »

Điều gì đã xảy ra sau khi giới nghiệp dư cực kì bi quan về vàng?

Thị trường vàng tiếp tục tạo ra các tiêu đề nóng hổi trên các báo/phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, với tất cả, nguyên nhân của mọi sự sai lầm... Read more »

Có thể bạn quan tâm:

Gian nan chặng đường Hy Lạp thoát khỏi gói cứu trợ quốc tế

Các chính sách thắt lưng buộc bụng, mà báo chí Hy Lạp gọi là “tàn bạo”, đã tác động nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân Hy Lạp. Nền kinh tế... Read more »

Nhu cầu vàng vật chất tăng sau khi giá giảm

Có một câu ngạn ngữ cổ nói rằng: “Không có gì giúp giá cả hàng hóa nhiều hơn giá hàng hóa thấp”. Ít nhất là ở mức độ nào đó, điều này... Read more »

Venezuela chính thức đổi tiền, bớt 5 số 0 trên đồng Bolivar

Venezuela ngày 20/8 tiến hành xóa bỏ 5 số 0 trên đồng nội tệ Bolivar và giá cả hàng hóa ở nước này. Đây là một phần trong kế hoạch kinh tế... Read more »

TT Tiền tệ 21/8: Đồng USD giảm sau khi Trump không đồng tình với quyết định tăng lãi suất của Fed

Đồng đô la Mỹ giảm hôm thứ Ba sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông không đồng ý với quyết định tăng lãi suất của Cục dự trữ liên... Read more »

Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 21/8 (cập nhật)

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vì cho rằng ngân hàng này làm tăng giá USD, gây khó khăn cho xuất khẩu... Read more »

Vàng, bạch kim không còn ‘lấp lánh’ như xưa

Bất chấp biến động mạnh tại các nền kinh tế thị trường mới nổi và cuộc chiến thương mại leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc, các kim loại quý vốn là... Read more »