Bảng giá vàng 9h sáng ngày 20/8: Vàng tuột khỏi mốc 42 triệu đồng

Mở cửa phiên giao dịch ngày 20/8: Giá vàng trong nước hôm nay tiếp tục diễn biến cầm chừng với biên độ tăng giảm khoảng 20.000-40.000 đồng/lượng tùy đơn vị kinh doanh... Read more »

Degussa thấy giá vàng đẩy lên $1690; Bạc chạm $23 vào năm 2020

Với giao dịch vàng gần với giá trị hợp lý của nó và quý kim đã bắt tay vào một thị trường giá lên mới, một công ty kim loại quý châu... Read more »

Nhà máy in tiền quốc gia lỗ

Sau khi công bố báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2019 với khoản lỗ 11,2 tỷ đồng sau thuế, Nhà máy In tiền Quốc gia đã chính thức lên tiếng... Read more »

TTCK: “Vẫn thận trọng trước vùng cản 985”

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 19/8, VN-Index tăng 1,03 điểm lên 981,03 điểm. Tương tự, HNX-Index tăng 0,24 điểm lên 102,58 điểm. Nhận định và khuyến nghị đầu tư của một... Read more »

Phiên 19/8: Phố Wall rực rỡ sắc xanh khiến vàng mất mốc $1500; dầu thô tăng mạnh sau sự kiện tại Arab Saudi

Chứng khoán Mỹ tăng mạnh vào ngày thứ Hai (19/08) khi lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ phục hồi, làm dịu bớt lo ngại về khả năng suy thoái. Chứng khoán... Read more »

Vàng có thể lên 56 triệu đồng mỗi lượng?

Giá vàng liên tục tăng và dự báo đi lên trong thời gian tới. Đỉnh mới được các nhà đầu tư cá nhân kỳ cựu và các tổ chức uy tín về... Read more »

Giá vàng có xu hướng tiếp tục giảm

Giá vàng thế giới và trong nước tiếp nối đà giảm cuối tuần qua khi cả hai thị trường nội và ngoài đều quay đầu giảm. Ghi nhận vào hồi 16h chiều... Read more »

TT tiền tệ 19/8: USD neo đỉnh 2 tuần nhưng giảm so với đồng EUR

Trong những giờ đầu phiên giao dịch thứ Hai 19/8 tại thị trường châu Âu, Đồng đô la Mỹ lơ lửng gần mức cao nhất trong hai tuần so với rổ tiền... Read more »

Kỷ lục mới dự trữ vàng, ngoại hối của Nga

Lần đầu tiên sau 8 năm, Nga vượt qua Saudi Arabia, trở thành quốc gia dự trữ lớn vàng và ngoại hối thứ tư thế giới. Bloomberg mới đây đã xếp hạng... Read more »

Fed nghĩ gì về đường cong lợi suất đảo ngược?

Hiện vẫn còn nhiều bàn cãi về sự đảo ngược ngắn ngủi của đường cong lợi suất có phải là lời cảnh báo về nguy cơ suy thoái kinh tế như đã... Read more »