Chuyên gia đã chỉ ra 5 bước để tiến tới thành công – không sai chút nào!

Bạn có sẵn sàng vượt chướng ngại vật để tiến tới thành công? – Đây là một câu hỏi lớn, cực kỳ quan trọng và mang tính bước ngoặt mà bạn cần... Read more »

Những dự báo lạc quan và bi quan nhất về giá dầu

Trong bối cảnh giá dầu có những sự biến động mạnh gần đây, với hàng loạt yếu tố ảnh hưởng từ thiếu hụt nguồn cung do khủng hoảng kinh tế tại Venezuela,... Read more »

PTKT Vàng 23/10: Vượt $1226; chứng khoán lao dốc là đủ để vàng vươn xa

Điều gì đang xảy ra với vàng (XAU/USD)? Vàng (XAU/USD): Giá vàng bật lên ở mức $1221,70 trong phiên giao dịch ngày thứ Ba sau khi giảm phiên đầu tuần. Diễn biến... Read more »

TTCK Trung Quốc: Các phiên điều chỉnh lớn nhất trong năm xuất hiện, cổ phiếu liên tục ‘tắm máu’

Nhà đầu tư “tái mặt” vì căng thẳng toàn cầu ngày càng leo thang, Hang Seng “đi” hơn 800 điểm, Sanghai cũng rơi tự do hơn 2% kéo theo thị trường chứng... Read more »

Có thể bạn quan tâm:

TT tiền tệ 23/10: Yên Nhật tăng cường sức mạnh do lo ngại rủi ro địa chính trị

Đồng yên tăng mạnh vào thứ Ba khi một loạt các yếu tố rủi ro địa chính trị đã củng cố nhu cầu trú ẩn an toàn đối với đồng tiền Nhật... Read more »

Vàng tăng phi mã 15USD lên vùng $1230 do CK châu Á giảm và địa chính trị leo thang

Giá vàng tăng lên vào thứ Ba ở châu Á khi thị trường chứng khoán khu vực giảm trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị leo thang chủ yếu liên quan... Read more »

Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 23/10 (cập nhật)

Giá vàng hôm qua giảm khi thị trường chứng khoán đi lên cho thấy tâm lý chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư được cải thiện, trong khi đồng USD mạnh... Read more »

TTCK Việt sáng 23/10: Thị trường chìm trong sắc đỏ, VN-Index mất hơn 13 điểm

Áp lực bán tăng mạnh đầu phiên khiến tâm lí tiêu cực bao trùm toàn bộ thị trường. Tính đến 9h40, VN-Index giảm 5,9 điểm (0,62%) xuống 947,61 điểm; HNX-Index giảm 0,48%... Read more »

USD khởi sắc, giá vàng đồng loạt giảm

Mở cửa phiên giao dịch sáng 23/10: Giá vàng SJC trong nước diễn biến giảm nhẹ. Giá vàng thế giới hôm nay chịu sức ép từ nhiều mặt đã lui bước. Thị... Read more »

Quên Vàng thanh và vàng xu đi! Vàng kỹ thuật số sẽ cách mạng hóa thị trường – CEO Sprott

Mặc dù vàng là một trong những tài sản giao dịch hàng đầu trên thế giới khi so sánh với các thị trường khác như trái phiếu Mỹ hoặc ngoại hối, nhưng... Read more »