Liệu Trung Quốc có cắt giảm lãi suất?

Theo các nhà phân tích, việc cắt giảm lãi suất ở Trung Quốc có thể đang được cân nhắc giữa một bên là sự cần thiết phải thúc đẩy nền kinh tế... Read more »

TT tiền tệ 13/12: EUR, GBP tăng bởi tin về Brexit, tập trung vào cuộc họp ECB

Đồng bảng Anh và đồng Euro tăng mạnh vào thứ Năm, khi các nhà đầu tư tập trung vào sự phát triển của Brexit và cuộc họp chính sách cuối cùng của... Read more »

Huyền thoại Buffett đã hiến kế giúp Mỹ thoát khủng hoảng kinh tế như thế nào?

Dù có thể các ngân hàng không cần vốn cứu trợ và người đóng thuế có thể phản đối, nhưng việc bơm vốn hỗ trợ ngân hàng luôn là điều cần thiết.... Read more »

Có 1% người trên thế giới luôn kiểm soát sự giàu có, đây là cách họ làm điều đó

Nhiều người cho rằng những người này sinh ra đã được “ngậm thìa vàng”, nhưng tất cả là do họ đã thực hành những thói quen sau đây. Gần đây có một... Read more »

Có thể bạn quan tâm:

TT vàng 13/12: Tương đối ổn định khi USD không nhiều biến động

Giá vàng hầu như không thay đổi vào thứ Năm ở thị trường châu Á khi đồng đô la Mỹ ổn định. Hợp đồng tương lai vàng giao tháng 2 trên sàn... Read more »

TTCK Việt sáng 13/12: VN-Index giữ mốc 960 điểm

Nối tiếp đà hưng phấn những phiên gần đây, thị trường tiếp tục duy trì sắc xanh ngay từ những phút mở cửa. Tại thời điểm 10h, chỉ số Vn-Index tăng 5,18... Read more »

Vàng: Thị trường giá lên tăng tốc vào cuối năm, Điều tồi tệ nhất đã ở sau lưng

Giá vàng đã đạt được một chiến thắng trong tháng 12 này, với nhiều lợi ích sắp tới, theo một người ủng hộ xu hướng tăng của quý kim đã từ rất... Read more »

Vẫn khó để Bitcoin được lựa chọn đầu tư như cổ phiếu hay trái phiếu​

Việc trở thành một lựa chọn đầu tư như cổ phiếu hay trái phiếu được xem là bước đột phá có tính chất quyết định đối với tương lai của các đồng... Read more »

PTKT vàng: Diễn biến giá hình thành mô hình cờ hiệu tăng

Vàng đã tạo ra một lá cờ tăng giá cổ điển – một mô hình tiếp tục tăng – trên biểu đồ 4 giờ. Một sự phá vỡ thuyết phục trên mốc... Read more »

Vàng SJC liên tục rớt giá

Trong phiên giao dịch ngày 13/12/2018: Giá vàng hôm nay ở trong nước tiếp tục giảm sâu, mặc dù giá vàng thế giới đang đà tăng cao. Giá vàng thế giới giao... Read more »