Khủng hoảng kinh tế đang đến, chính phủ Mỹ đóng cửa là một vấn đề rối trí, vàng sẽ hưởng lợi – Peter Schiff

Sự sụp đổ kinh tế đang đến và vàng sẽ giao dịch trên $5000/oz. Đó là quan quan điểm của giám đốc điều hành của một nhà cung cấp hàng đầu các chiến lược đầu tư thay thế, người đang lạc quan vê kim loại màu vàng.

Các nhà phân tích nhìn thấy một cách tiếp cận đối với cuộc khủng hoảng kinh tế từ khoảng cách theo dặm, CEO Peter Schiff của Euro Pacific Capital nói với Daniela Cambone Kitco của bên lề của Hội nghị Đầu tư Resource Vancouver (VRIC). Ông Schiff nói:

Không ai có thể ra ngoài và nói rằng chúng ta đang hướng đến một cuộc khủng hoảng kinh tế và cuộc khủng hoảng đó sẽ xảy ra vào ngày mai. Bạn thấy xu hướng đang xây dựng, bạn thấy một vấn đề đang hình thành.

Dấu hiệu cho thấy một cái gì đó xấu ở đường chân trời đã ở đây một thời gian, Schiff làm rõ. Ông nói:

Có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi đang làm rất nhiều việc rất tệ và điều đó làm cho chúng tôi bị bệnh nặng. Và chúng ta sẽ chịu thua một căn bệnh. Nó không có nghĩa là [nó sẽ xảy ra] vào ngày mai. Nhưng, [những gì đã xảy ra] trong một thế giới thực không hề mâu thuẫn với bất cứ điều gì tôi đã nói. Tất cả những vấn đề mà tôi đã chẩn đoán đã trở nên tồi tệ hơn.

Chính phủ Hoa Kỳ đóng cửa cũng sẽ giúp vàng

Một trong những vấn đề được bàn tán nhiều nhất trong năm mới là sự đóng cửa một phần của chính phủ Hoa Kỳ, mà Schiff mô tả là một vấn đề bị xao lãng nhưng đầy rối trí. Ông nói rằng:

Câu chuyện tranh cãi của các nhà chính trị khiến người nộp thuế phải trả nhiều tiền hơn. Sau đó, đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đang chống lại nhau trước cuộc bầu cử năm 2020 [và quyết định] ai sẽ nhận trách nhiệm. Nó như một sự xao lãng. Nó làm chệch hướng sự chú ý của mọi người khỏi những gì họ thực sự lo lắng.

Vào cuối ngày, người chiến thắng ở đây sẽ là vàng, Schiff chỉ ra. Ông giải thích rằng đó là nguyên do chúng ta thấy có nhiều người hơn ôm lấy kim loại gần đây. CEO bình luận:

Có ý nghĩa rằng một số người cuối cùng đã nhìn vào vàng. Nhiều người nên nhìn vào nó. Cuối cùng, điều đó sẽ xảy ra khi giá vàng tăng cao hơn. Tuy nhiên, quan trọng hơn, khi các vấn đề bắt đầu bộc lộ theo cách làm tổn thương các nhà đầu tư và lạm phát bắt đầu gây thiệt hại cho giá trị thực sự của tiền tiết kiệm của mọi người, ngày càng nhiều người sẽ nhận ra lợi ích của việc sở hữu vàng.

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch