Giá vàng trong nước bật tăng trở lại

Trong phiên giao dịch ngày 4/7/2018: Vàng trong nước bật tăng trở lại và tăng khá mạnh trong đầu phiên sáng nay. Theo lời khuyên của các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì người dân và nhà đầu tư có thể tranh thủ bán ra kiếm lời nếu mua được vàng giá thấp trước đó. Trong khi đó, giá vàng Thế giới cũng phục hồi từ mức thấp nhất trong gần bảy tháng khi đồng USD yếu đi. Quy đổi theo tỷ giá Việt (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới hơn 1,9 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng trong nước

Thời điểm 9 giờ sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức 36,71 – 36,92 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 40.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào, chiều bán ra so với chốt phiên ngày hôm qua 3/7.

Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu niêm yết giao dịch tại 36,74– 36,82 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 70.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào, bán ra so với giá chốt phiên hôm qua ngày 3/7.

Giá Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long đang niêm yết tại 35,56 – 36,01 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 350.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào bán ra so với giá đóng cửa phiên hôm qua ngày 3/7.

Giá vàng trong nước được TĐVBĐQ DOJI niêm yết giao dịch tại 36,73 – 36,83 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 30.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào bán ra so với giá chốt phiên hôm qua ngày 3/7.

Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận giá vàng SJC tại Hà Nội được niêm yết ở mức 36,75 – 36,85 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 40.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với giá chốt phiên hôm qua ngày 3/7.

Giá vàng tại Doji ngày 4/7

Hoạt động giao dịch vàng trong nước

Thời điểm hiện tại, thị trường trong nước ghi nhận những yếu tố tích cực hơn khi mức giá lùi về ngưỡng thấp. Xoay quanh mức 3670, đã thu hút sự quan tâm giao dịch của khách hàng có nhu cầu mua vào, có thể mức giá này được đánh giá là hợp lý.

Ghi nhận tại Bảo tín minh châu ước tính có khoảng 70% khách giao dịch mua vào trên tổng lượt giao dịch.

Diễn biến giá vàng thế giới

Trong phiên giao dịch ngày 3/7, giá vàng thế giới phục hồi từ mức thấp nhất trong gần bảy tháng khi đồng USD yếu đi.

Các nhà giao dịch cho biết phiên này, chỉ số đồng USD đã đi xuống so với giỏ tiền tệ, qua đó làm giảm chi phí mua vàng đối với các nhà đầu tư nắm giữ những đồng tiền khác.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cảnh báo đà tăng của giá vàng trong phiên 3/7 không báo hiệu và đánh dấu sự chấm dứt của xu hướng giảm giá trên thị trường vàng thời gian gần đây.

Giá vàng châu Á tại thời điểm 9 giờ 22 phút sáng nay giao dịch ở mức 1.259,3 USD/ounce.

Tổng hợp

Recommended For You

About the Author: Hong Le

%d bloggers like this: