Giá vàng ‘giàu’ ở mức hiện tại – Dưới đây là những gì có thể thay đổi điều đó!

Các nguyên tắc cơ bản không hỗ trợ vàng ở mức giá cao! Đó là nhận định của Peter Hug, giám đốc kinh doanh toàn cầu của Kitco Metals Inc.

Điều gì đã đẩy vàng trượt ra khỏi mức cao gần đây? Theo Peter Hug, giám đốc kinh doanh toàn cầu của Kitco Metals In. :“Vàng ở mức này có vẻ giàu có”.

Hug giải thích:

Nếu bạn xét mọi thứ theo quan điểm dựa trên yếu tố cơ bản, bạn thấy Fed nâng lãi suất. Bên cạnh đó, bạn cũng thấy một nền kinh tế Mỹ tương đối mạnh. Bạn có một đô la Mỹ tương đối cao. Trong kịch bản đó, vàng đã thể hiện yếu ớt. Thực tế là vàng trên $1300 cho tôi biết rằng có điều gì đó khiến mọi người nhìn thị trường từ góc độ sợ hãi.

Có thể bạn quan tâm:

Vàng đã giữ vững mức tăng trong 12 tháng qua, giao dịch tại ngưỡng cao khoảng $1375 vào tháng Giêng.

Vàng ở mức đó được định giá cao, Hug nói. Ông cho rằng vàng nên giao dịch dưới $1200 nếu xét theo toàn cảnh thị trường. Mặc dù nó có thể không được định giá chính xác, nhưng mức độ hiện tại của nó cho thấy vàng có thể tăng cao hơn trước khi giá giảm.

Ông Hug nói thêm rằng Bắc Triều Tiên và Trung Đông vẫn là những vấn đề quan trọng cần xem xét khi các nhà đầu tư cố gắng xác định những gì có thể phá vỡ phạm vi giá hiện tại của quý kim vàng. Mối quan tâm địa chính trị đại diện cho sự phát triển của chuyển động trên thị trường vàng, Hug lưu ý.

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: