FxEmpire: PTKT thị trường vàng ngày 29/3

Thị trường vàng đã trượt giảm đáng kể trong phiên giao dịch hôm thứ Tư khi phá thủng xuống dưới mức $1330. Với động thái này, chúng ta có thể thấy thị trường đang bắt đầu tìm kiếm những ngưỡng hỗ trợ mới ở bên dưới. Một số người tin rằng không bao lâu nữa những ngưỡng hỗ trợ này sẽ mang lại cơ hội mua vào cho các nhà đầu tư.

Kim loại quý bất ngờ trượt sâu trong phiên giao dịch hôm qua với khả năng tìm tới các ngưỡng hỗ trợ mới và đưa ra các cơ hội mua vào cho người mua. Thế nhưng, tại thời điểm này nhiều người chưa sẵn sàng nhảy vào thị trường ngay lập tức.

“Tôi tin vào giá trị mua vào khi mốc giá này xuất hiện, thế nhưng, tôi đang chờ đợi để thấy rõ những dấu hiệu hỗ trợ đầu tiên. Có lẽ một chút bật lên sẽ giúp thị trường chịu khó “nhúc nhích” hơn. Tôi nghĩ rằng mức 1325 USD có lẽ sẽ là sự khởi đầu của việc mua vào.”- một chuyên gia chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý kim phá vỡ ngưỡng giá hiện tại, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ nằm gần $1300- một con số tròn trĩnh và là một mốc tâm lý khá quan trọng.

Chúng ta cần chú ý tới đồng dollar Mỹ, nó có tác động đáng kể lên những gì diễn ra trên thị trường vàng bởi mối quan hệ nghịch đảo của chúng. Có lẽ đồng USD sẽ tục diễn biến sôi động, thế nhưng, nếu sức hấp dẫn rủi ro leo cao, thị trường vàng cũng sẽ tăng điểm.

Đã có quá nhiều trồi sụt trong thời gian gần đây, vì vậy, giới đầu tư sẽ thận trọng hơn trong việc đổ tiền vào các tài sản rủi ro như kim loại quý. Hiện tại, có vẻ như giới đầu tư ngắn hạn sẽ tiếp tục đẩy vàng về dưới mức $1325- một giá khá hấp dẫn đối với những người mua vào.

Giavang.net

Có thể bạn quan tâm:

Recommended For You

About the Author: Nga Le