Đợt điều chỉnh ‘lớn nhất’ kể từ tháng 2 của thị trường chứng khoán sắp tới – Động thái bán mới chỉ bắt đầu!

Chuỗi ngày tăng điểm liên tục của Phố Wall sắp hết và việc bán tháo có thể tồi tệ hơn số tiền ghi nhận trong tháng 2, Morgan Stanley nói.

Các nhà chiến lược mảng chứng khoán của Morgan Stanley do Mike Wilson đứng đầu đã viết vào hôm thứ Hai rằng:

Với tăng trưởng lợi nhuận và đầu tư hàng quý của Amazon mở rộng và một con số GDP quý II rất mạnh, các nhà đầu tư cuối cùng cũng phải đối mặt với câu hỏi tu tử ‘tôi phải trông đợi điều gì?’. Động thái bán được bắt đầu từ từ, xây dựng đều đặn, và khiến cho những cổ phiếu tăng trưởng nhất kể từ đầu năm lao dốc mạnh nhất. Điểm mấu chốt đối với chúng tôi là chúng tôi nghĩ rằng việc bán xả cổ phiếu vừa mới bắt đầu và sự điều chỉnh này sẽ lớn nhất kể từ khi chúng ta trải nghiệm vào tháng 2.

Họ nhấn mạnh thêm:

Như chúng tôi kì vọng, kịch bản báo tháo có thể có tác động tiêu cực lớn hơn đối với danh mục đầu tư trung bình nếu tập trung vào lĩnh vực công nghệ, tiêu dùng tiện ích và small cap.

Có một cảm giác sai lầm về tính an toàn đã được xây dựng trong không gian thị trường chứng khoán, theo ngân hàng đầu tư.

Thị trường đã gửi một số tín hiệu gây hiểu lầm trong vài tuần qua bằng cách hạn chế thiệt hại đối với các chỉ số rộng khi cổ phiếu Netflix và Facebook lao dốc.

Cổ phiếu của NetflixFacebook giảm gần 20% so với mức đỉnh gần đây của họ sau tin tức đáng thất vọng tuần trước. Chỉ số Nasdaq Composite Index giảm 1,4% hôm thứ Hai, trong khi chỉ số Dow Jones Industrial Average giảm 144 điểm và chỉ số S&P 500 mất 0,58%.

Cú ngã của thị trường chứng khoán sẽ là cơ hội bứt phá của Vàng

Đây có thể là tin tốt cho vàng – một danh mục đầu tư truyền thống đa dạng chống lại rủi ro trên thị trường chứng khoán.

Hội đồng vàng thế giới cho biết:

Các nhà phân tích và bình luận viên đã rung chuông cảnh báo trong một thời gian, nhưng thị trường chứng khoán đã đi lên đều đặn và tiêu chuẩn tín dụng đã giảm thấp hơn. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đang rất thận trọng với việc định giá tài sản này và trong bối cảnh thay đổi chính sách ngân hàng trung ương, thận trọng về rủi ro của họ.

Các thị trường tài chính toàn cầu sẽ phả điều chỉnh. Các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc tiếp xúc với vàng vì nó đã giảm những đau khổ về tài chính trong lịch sử.

Giavang.net

Recommended For You

About the Author: Phuong Ch

%d bloggers like this: